(Thethaovanhoa.vn) - BTC chương trình Duyên dáng Việt Nam 28 vừa bất ngờ cho biết, chương trình sẽ không có 2 suất diễn như thông báo trước đó mà thay vào là gộp chung 2 suất thành 1 trong đêm 11/12/2016.

Trước đó, chương trình dự tính có 2 suất diễn vào 14h ngày 11/12 và 20h ngày 11/12. Tuy nhiên vì lý do khách quan, chương trình đã không được diễn như dự tính. Chính vì thế, việc gộp chung lại làm 1 suất diễn duy nhất nên các vé xem Duyên dáng Việt Nam 28 bỗng trở nên “sốt” hơn bao giờ hết.

Chia sẻ với phóng viên vào ngày 8/12, đại diện BTC khẳng định tới giờ phút này toàn bộ vé của chương trình đã hết. Hiện nay, các ca sĩ cũng như ê-kíp đang ráo riết tập luyện để cống hiến tới khán giả một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc.


Nhà báo Nguyễn Công Khế - Trưởng BTC Duyên dáng Việt Nam phát biểu tại họp báo

Mang chủ đề Xuân, chương trình do Đinh Anh Dũng đạo diễn, gồm 4 phần: Xuân đất Bắc, Xuân phương Nam, Những mùa Xuân không thể nào quên Xuân đoàn viên, với sự góp mặt của các ca sĩ tên tuổi trong và ngoài nước: Cẩm Vân, Hồng Nhung, Thu Phương, Mỹ Linh, Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, nhóm 5 Dòng kẻ... và phần trình diễn thời trang của NTK Tuấn Hải, Quỳnh Paris...

Chia sẻ tại buổi họp báo trước ngày diễn ra chương trình, nhà báo Nguyễn Công Khế - Trưởng BTC khẳng định, động lực để ông tâm huyết với Duyên dáng Việt Nam chính là muốn tạo ra một chương trình ca nhạc xứng tầm vóc Việt.

Sau Hà Nội, Duyên dáng Việt Nam sẽ diễn ra tại TP.HCM ngày 14/1/2017.

Hoàng Yến
Thể thao & Văn hóa