(Thethaovanhoa.vn) - Thất bại đáng tiếc của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2016 kéo theo cả những đánh giá, bình luận về công việc của HLV Hữu Thắng. Trong cuộc họp báo Hữu Thắng nói đã nghĩ đến chuyện xin từ chức. Còn người hâm mộ? Hãy xem họ nghĩ gì về nhà cầm quân xứ Nghệ.


“Hữu Thắng nên ở lại.Nhưng ông cũng nên tự phải rèn luyện thêm về tư duy chiến thuật, cách nhìn nhận trận đấu ,cách dùng người.Hiện tại những gì ông có là chưa đủ”, tài khoản Nam Trần nói lên suy nghĩ của mình.

“Vẫn đặt niềm tin vào HLV Hữu Thắng!! Tin vào tương lai không xa!! Việt Nam sẽ được vinh danh!!!” là dòng trạng thái được đăng tải trên trang cá nhân của tài khoản Kim Khánh. “Mong HLV Hữu Thắng sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển. Chẳng có ai trên đời là không thất bại cả. Chơi là phải chấp nhận thắng thua. Đừng quá khắt khe. Đã cố gắng hết sức rồi”, tài khoản Minh Tâm ủng hộ HLV người Nghệ An.

“HLV tốt rồi. Giờ chỉ do hàng tiền đạo và hàng hậu vệ không đẳng cấp và tinh tế thôi” là nhận xét của tài khoản Công Chinh. “Vấn đề không nằm ở HLV mà nằm ở cầu thủ. Làm gì có HLV nào tính được tình huống hậu vệ phản lưới ,thủ môn đánh nguội”, tài khoản Tiến Thành hoàn toàn không trách cứ gì Hữu Thắng.

“Nói chung xem cách dùng người của HLV Hữu Thắng là biết. Chán quá...”, tài khoản Hữu Hồng lại có cách đánh giá khác. “Việt Nam không vượt qua chính bản thân, lỗi lớn thuộc về ông!!”, tài khoản Công Lê thất vọng về Hữu Thắng.

“Hữu Thắng là vị huấn luyện viên nội giỏi nhưng bóng đá mà, ai có thể ngờ thẻ đỏ của thủ môn”, tài khoản Nguyễn Ích ủng hộ Hữu Thắng ở lại dẫn dắt tuyển Việt Nam. “Hữu Thắng dẫn dắt đội tuyển Việt Nam vào bán kết là được rồi”, tài khoảng Hoàng Phương cho rằng Hữu Thắng đã hoàn thành nhiệm vụ.


Xem highlight Việt Nam 2-2 Indonesia

“Mong HLV Hữu Thắng sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển”, tài khoản Thuận Trần góp chung tiếng nói với số đông người hâm mộ ủng hộ cựu trung vệ tuyển Việt Nam. “Hãy xem nhừng nước khác ... không đâu xa ... chính Thái Lan họ có triết lý bóng đá riêng và giữ gìn suốt 3-4 năm qua với HLV cũ ... với đội hình gắn kết nhiều năm ... Chứ không phải như Việt Nam chúng ta bây già cứ thua lại chỉ trích, sa thải ...v..v.. hỏi cứ như với đội hình cứ thay đổi qua từng năm hỏi làm sao mà gắn kểt ăn ý được...Tôi rất thương các anh trong đội tuyển họ đã cố gắng rất nhiều ... xin đừng chỉ trích họ hay bất kì ai mà hãy làm sao vẫn những con người này luôn đoàn kết, gắn kết để trở thành tập thể mạnh...”, tài khoản Thịnh Nino chia sẻ rất nhiều và đầy tâm huyết.

“Có ai hơn anh nữa không. Anh đã làm tốt công việc của mình. Cố gắng lên anh!”, tài khoản Vinh Hải ủng hộ Hữu Thắng tiếp tục dẫn dắt tuyển Việt Nam. “Tuy đội tuyển Việt Nam thua nhưng HLV Hữu Thắng đã có chiến thuật rất tốt, các cầu thủ chơi bóng tuyệt vời và kiên cường. Còn trên sân cỏ trái bóng tròn lăn và các trọng tài bắt đều do có sự may rủi, đừng buồn Hữu Thắng”, tài khoản Thu Hương cũng ủng hộ Hữu Thắng.

“HLV trưởng Hữu Thắng vẫn phải ở lại dẫn dắt tuyển Việt Nam. Chúng tôi rất hiểu và thông cảm với toàn đội. Mong cả đội hãy vượt qua giai đoạn khó khăn này và chiến đấu ở những giải khác”, tài khoản Thu Thủy cùng chung suy nghĩ.  Nghệ sỹ Quốc Trung cũng cho rằng Hữu Thắng đã làm tốt công việc của mình: “Thắng đang làm rất tốt và chẳng có lý do gì phải thay người khác”, anh viết trên trang cá nhân.

HT
Tổng hợp