(Thethaovanhoa.vn) - Từ show thứ sáu của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2016, Trấn Thành sẽ trở lại với vai trò MC. Chí Thiện và Hoàng Yến Chibi dừng bước khỏi cuộc chơi này.

5 show đầu tiên, Trấn Thành do không thu xếp được thời gian nên không thể xuất hiện. Chí Thiện và Hoàng Yến Chibi được lựa chọn để thay thế.

Trấn Thành là một phần của "Thử thách cùng bước nhảy" từ mùa đầu tiên đến mùa thứ tư, anh sẽ trở lại vị trí của mình từ show thứ sáu của mùa này

Sự vắng mặt của Trấn Thành ở những show đầu tiên đã để lại khoảng trống cho Thử thách cùng bước nhảy 2016.

Tuy nhiên, Chí Thiện cũng đã làm tốt vai trò của anh dù show đầu tiên anh còn hơi khớp. Chỉ có Hoàng Yến Chibi là tỏ ra khó thích nghi với công việc này, trước hết bởi giọng nói của cô nhiều hạn chế.

Hoàng Yến Chibi và Chí Thiện thay đổi không khí cho cuộc thi trong 5 show đầu tiên

Trên ghế nóng đêm thi thứ năm của Thử thách cùng bước nhảy sẽ có sự xuất hiện của quán quân cuộc thi này mùa đầu tiên: Lâm Vinh Hải. Sau 5 năm thành danh từ cuộc thi này, lần đầu tiên Lâm Vinh Hải được mời vào vị trí giám khảo khách mời.

Lâm Vinh Hải là quán quân nổi bật nhất trong tất cả các quán quân của Thử thách cùng bước nhảy

Lâm Vinh Hải đã nổi tiếng và rất đắt show biên đạo các màn nhảy cho nghệ sĩ. Anh cũng không ngần ngại trở thành huấn luyện viên của các thí sinh “thừa cân” ở cuộc thi Bước nhảy ngàn cân 2015.

Lâm Vinh Hải liệu có đưa ra được những nhận xét sắc sảo khi ở vị trí giám khảo? Câu trả lời sẽ có ở đêm thi thứ năm, phát sóng lúc 21h ngày 10/12 trên HTV7.

Huyền Thơ