(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 30/11, Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) quận 7, TP.HCM, Công ty Vinexad (Bộ Công thương) phối hợp với các đơn vị liên quan, tổ chức lễ khai mạc Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 14 (Vietnam Expo 2016) và triển lãm quốc tế về sản phẩm ngũ kim và dụng cụ cầm tay (Vietnam Hardware & Hand Tools 2016).

Vietnam Expo 2016 lần này thu hút 600 gian hàng của 520 công ty đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia trưng bày giới thiệu các công nghệ thân thiện môi trường; sản phẩm ngũ kim và dụng cụ cầm tay; máy móc - thiết bị điện, điện tử; thủ công mỹ nghệ - quà tặng; các sản phẩm và dịch vụ khác… Trong khi đó, Vietnam Hardware & Hand Tools 2016 cũng thu hút 200 gian hàng của 152 công ty đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày tập trung vào ngành hàng chính là dụng cụ các loại - DIY, ngũ kim trong ngành xây dựng, thiết bị gia cố và thiết bị an toàn, khoá và linh kiện. Triển lãm mở cửa đến ngày 3/12/2016. 


Năm nay, Trung tâm Viễn thông Quốc tế MobiFone - Chi nhánh Tổng Công ty Viễn thông MobiFone tiếp tục đồng hành là Nhà tài trợ chính thức cho sự kiện. Với tư cách nhà tài trợ chính cho Vietnam Expo 2016, TT VTQT MobiFone muốn giới thiệu những dịch vụ viễn thông chất lượng cao đến các nhóm khách hàng thường xuyên di chuyển ra nước ngoài và có nhiều nhu cầu liên lạc quốc tế.

Đây là các dịch vụ được TT VTQT MobiFone đầu tư nghiên cứu và phát triển dành riêng cho nghe gọi, nhắn tin và dịch vụ Data giữa các quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau cũng như dịch vụ thoại và SMS quốc tế. Chất lượng sóng ổn định và dễ sử dụng, những dịch vụ này giúp khách hàng đảm bảo liên lạc khi đi nước ngoài mà không cần thay sim điện thoại hoặc gọi điện quốc tế đường dài mà không phải lo ngại chi phí.

P.Ngọc
Thể thao & Văn hóa