(Thethaovanhoa.vn) - Chiếc máy bay đang trên lộ trình tới sân bay Medellin của Colombia, trong đó có các thành viên đội bóng Chapecoense Real của Brazil khi họ đang trên đường tới tham gia trận cầu lớn nhất trong lịch sử của đội bóng, thì bị rơi ở thị trấn La Union.

71 người đã thiệt mạng và Brazil đã tuyên bố để quốc tang 3 ngày.


Các nhân viên cứu hộ tới hiện trường máy bay rơi

“Đây không chỉ là một đội bóng luôn tôn trọng nhau trong chuyên môn mà họ còn là một gia đình, một nhóm bạn bè. Họ luôn vui vẻ, cười đùa với nhau, kể cả khi thua trận. Không khí trong đội bóng lúc nào cũng vui vẻ. Sáng 28/11, khi tôi chào tạm biệt đội bóng, các cầu thủ nói họ đang chuẩn bị biến ước mơ của chúng tôi thành hiện thực.


Cầu thủ đội Chapecoense Real vui tươi chụp ảnh "tự sướng" trên may bay

Chúng tôi đã chia sẻ mơ ước này với nhau một cách hào hứng và đầy cảm xúc. Đến đầu giờ sáng ngày 29/11, ước mơ đó đã kết thúc” - Plinio David de Nes Filho, Chủ tịch Plinio câu lạc bộ Chapecoense Real nói trong cuộc phỏng vấn của truyền hình Brazil.


Không ai nghĩ rằng đây là hình ảnh cuối cùng của các cầu thủ

Ông Plinio David de Nes Filho đáng lẽ cùng bay chuyến đó với đội bóng nhưng sau đó đã thay đổi kế hoạch.


Trên máy bay, một số cầu thủ trong đội Chapecoense Real đã chụp ảnh và ghi hình “tự sướng”. Mọi người đã không khỏi ám ảnh khi xem những hình ảnh này và cho rằng phải chăng đây là lời chào định mệnh của họ.

Cùng xem lại video clip "tự sướng" của các cầu thủ:


Tuấn Vĩ
Tổng hợp