(Thethaovanhoa.vn) - Blackpink đã tạo được một cột mốc đầy ấn tượng và làm nên lịch sử với đĩa đơn Playing With Fire khi họ đã trở thành nhóm nhạc K-pop nữ đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng Billboard Canadian Hot 100.

Cụ thể, Playing With Fire đã lọt vào vị trí thứ 92 trong bảng xếp hạng Billboard Canadian Hot 100, trong tuần kéo dài đến ngày 26/11. Đây là một trong những đĩa đơn nằm trong album mới nhất của Blackpink, mang tựa đề Square Two.

Cả đĩa đơn Playing With Fire và album Square Two đều được Blackpink tung ra hôm 1/11.


Nhóm nhạc K-pop nữ Blackpink

Trước đó, một số ca sĩ và ban nhạc nam Hàn Quốc đã lọt vào bảng xếp hạng này, như Psy, EXO, BTS cùng CL của nhóm nhạc nữ 2NE1 với những ca khúc ăn khách của họ. Tuy nhiên, Blackpink là nhóm nhạc nữ đầu tiên đạt được thành tích đó.

Trong năm nay, tính tới thời điểm này, chỉ có ca khúc Playing With Fire của Blackpink và Blood Sweat And Tears của BTS đã lọt vào bảng xếp hạng Billboard Canadian Hot 100. Blood Sweat And Tears của BTS đã lọt vào vị trí thứ 86 trong bảng xếp hạng này hồi đầu tháng 11.

Thêm nữa, Playing With Fire của Blackpink còn lọt vào những vị trí ấn tượng khác trong nhiều bảng xếp hạng âm nhạc cả ở Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới, từng chiếm quán quân bảng xếp hạng Billboard's World Digitial Songs.

Trong khi đó, album Square Two của Blackpink còn đứng trong Top 10 World Albums Chart trong nhiều tuần.

Cùng thưởng thức MV Playing With Fire của nhóm nhạc Blackpink:


Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald