(Thethaovanhoa.vn) - Brad Pitt và Angelina Jolie đang trong cuộc chiến ly hôn và giành quyền nuôi con vô cùng gay gắt. Song dường như hai người đang dẹp những sự khác biệt sang một bên để đón mừng ngày lễ Tạ ơn Chúa cùng nhau vì niềm vui và hạnh phúc của các con.

Theo tạp chí OK!,Jolie đã chủ động gọi điện cho Pitt và đề nghị tạm gác “cuộc chiến tranh lạnh” của họ sang một bên sau khi cô nhận thấy 6 đứa con muốn họ ở bên nhau trong ngày lễ Tạ ơn.


Brad Pitt & Angelina Jolie từng là cặp đôi "vàng" ở Hollywood

Đặc biệt là bé Shiloh (10 tuổi) đã cầu xin bố mẹ hãy đối xử thân thiện với nhau. Cô bé đã gửi email cho cả bố mẹ và đề nghị hai người cùng đón mừng ngày lễ Tạ ơn.

Chính vì vậy mà Jolie đã mềm lòng và bỏ qua luật sư làm trung gian giữa họ, trực tiếp gọi điện cho chồng cũ.

“Pitt đã cảm ơn cô vì lời mời và Jolie nói với anh: “Em nghĩ điều đó sẽ tốt cho cả hai” – một nguồn tin nói với tạp chí OK!

Tuy nhiên, nguồn tin này khẳng định cuộc hội ngộ của họ chỉ trong hai ngày và cuộc chiến ly hôn giữa họ vẫn hết sức căng thẳng. Hiện hai người chỉ làm những gì mà họ nghĩ là tốt nhất cho gia đình.


Brad Pitt đã tái xuất sau một thời gian "vắng bóng" khi đối diện với cuộc ly hôn

Không chỉ có Shiloh mong muốn bố mẹ về chung một mái nhà mà Pax Thiên (13 tuổi), Zahara (11 tuổi) và cặp song sinh Vivienne & Knox (8 tuổi) cũng muốn như vậy.

Chỉ có cậu con trai cả là Maddox (15 tuổi) không mấy quan tâm tới chuyện đó sau khi cậu xảy ra xô xát với cha trong chuyến bay từ Pháp về Mỹ hồi tháng 9. Vụ này chính là “giọt nước tràn ly”, khiến Jolie quyết định đâm đơn ly hôn.

Tạp chí OK! còn đưa tin, Pitt đã gọi điện nói chuyện, xin lỗi Maddox trong nước mắt và nói anh sẽ là “người biết lắng nghe hơn”.


Angelina Jolie cũng mới xuất hiện lần đầu kể từ khi đâm đơn ly dị chồng, bày tỏ sự ủng hộ một chính sách liên quan đến trẻ em của Tòa án Hình sự Quốc tế

Sở Thiếu nhi & Dịch vụ Gia đình và FBI đều tuyên bố Pitt không bạo hành con trên chuyến bay đó. Song Jolie vẫn bất chấp điều đó, vẫn tìm cách giành quyền nuôi con.

Một nguồn tin tiết lộ: “Pitt đang cực kỳ e ngại khi nghĩ đến cuộc gặp gỡ “mặt đối mặt” với Jolie, song anh vẫn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đón mừng ngày lễ Tạ ơn Chúa cùng các con”.

Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail