(Thethaovanhoa.vn) – Slumber Party là đĩa đơn và MV thứ hai thuộc album Glory của Britney Spears, vừa ra mắt vào cuối tuần này.

Trong MV, Britney Spears cùng ca sĩ trẻ Tinashe tham gia vào một bữa tiệc hoang dã, và chắc chắn không phải kiểu tiệc nữ sinh trung học gắn liền với hình ảnh công chúa nhạc pop một thời.

Đạo diễn Colin Tilley đã tận dụng mọi khoảnh khắc trong MV cho những hình ảnh táo bạo, gợi cảm:  Từ Spears ngả ngốn với Tinashe trên ghế dài tới cảnh cô bò trên bàn ăn để tiến tới một người đàn ông bảnh bao…


Hình ảnh táo bạo của Britney Spears trong MV mới

Chính Spears cũng thừa nhận: “Nó như một phiên bản trẻ trung của phim Mắt nhắm hờ (PV: Một bộ phim có nhiều cảnh nhạy cảm, do Nicole Kidman và Tom Cruise thủ vai chính). Thế nên, nó hơi táo bạo, gợi cảm và khó lường”.

Slumber Party đứng ở vị trí thứ 8 trong album Glory gồm 12 ca khúc phát hành vào tháng Tám vừa qua.  Bản gốc do Britney Spears một mình thể hiện. 

Hồi tháng 10, Tinashe công bố cô sẽ hợp tác cùng Spears trong bản remix và MV của Slumber Party. Ca sĩ nhạc pop mới nổi, người gần đây vừa ra mắt album thứ hai Nightride, đã gọi Spears là “thần tượng” của mình trên Instagram. 

Trước Slumber Party, bà mẹ hai con đã ra mắt MV Make Me… với phiên bản đầu phải bỏ vì quá mức dung tục.


MV nóng bỏng "Slumber Party" của Britney Spears

Giả Bình (Tổng hợp)