(Thethaovanhoa.vn) – Trong chiến dịch tranh cử năm ngoái, ông Trump tỏ ra thích thú trước tình cảm mà Kanye West dành cho mình nhưng khẳng định nếu anh chạy đua vào Nhà Trắng kì tới, ông chắc chắn không thể bỏ phiếu ủng hộ.

Trong buổi hòa nhạc tại California tối thứ Năm vừa qua, nam rapper lắm tài nhiều tật chia sẻ với người hâm mộ rằng anh không đi bỏ phiếu trong đợt bầu cử tổng thống hôm 8/11 “nhưng nếu tôi đi bỏ phiếu, tôi sẽ bầu cho ông Trump”.

Kanye West đã giữ im lặng trong suốt chiến dịch tranh cử ồn ào vừa qua trong khi nhiều nhân vật nặng ký trong giới âm nhạc như Beyonce, Katy Perry và Bruce Springsteen lớn tiếng ủng hộ ứng viên Đảng Dân chủ Hillary Clinton.

“Tôi ghét thực tế rằng bởi tôi là người nổi tiếng, mọi người khuyên tôi đừng nói là mình thích các cuộc tranh luận”, anh thẳng thắn. “Tôi thích cách tiếp cận của ông Trump”.


Bất chấp bị khán giả la ó, Kanye West vẫn bày tỏ tình cảm dành cho ông Trump

Nhiều khán giả tại buổi biểu diễn đã la ó dữ dội, thậm chí ném đồ vào giọng ca Gold Digger. Trên Twitter, người yêu quý anh cũng tỏ ra thất vọng: “Tôi không hoàn toàn bất ngờ nhưng vẫn cảm thấy bị tổn thương”.

Cũng trong đêm diễn, West đã hét lên “hãy xây bức tường đó” như một sự ủng hộ trước việc ông Trump có ý định xây tường ở biên giới Mỹ-Mexico và ra biện pháp cứng rắn với 11 triệu người nhập cư không có giấy tờ ở Mỹ.

Kanye West, người kết hôn với ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian, nói rằng vẫn giữ tham vọng tranh cử tổng thống. “Tôi nói là tranh cử vào năm 2020 không phải vì thiếu tôn trọng tổng thống của chúng ta… Tôi chỉ nói là tôi có một số ý tưởng về cách kết nối các ý tưởng của chúng ta”.

Trước đó, trong chiến dịch tranh cử năm ngoái, ông Trump cũng bày tỏ sự cảm động trước tấm thịnh tình của Kanye West.

“Kanye West – bạn biết không? Tôi không bao giờ nói xấu cậu ấy,” ông nói. “Bạn biết tại sao không? Bởi cậu ấy yêu Trump. Cậu ấy yêu Trump. Cậu ấy đi khắp nơi và nói, ‘Ông Trump là người hùng muôn đời của tôi’. Cậu ấy nói với tất cả mọi người. Thế nên, Kanye West à, tôi yêu anh”.

Tuy nhiên, ông cũng khẳng định dù rất yêu quý nhưng nếu anh ra tranh cử vào năm 2020, ông không thể ủng hộ vì khi đó ông sẽ là đối thủ của anh.

Trong tuần này, “nữ hoàng rắc rối” Paris Hilton cũng chia sẻ rằng cô ủng hộ ông Trump, miêu tả ông như một người bạn cũ của gia đình.

Giả Bình (Tổng hợp)