(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi Godzilla tái xuất hồi năm 2014, một quái vật đáng sợ khác là King Kong đang chuẩn bị trở lại rạp chiếu với bộ phim Kong: Skull Island. Bộ phim này vừa có trailer chính thức mới với những hình ảnh cực kỳ ngoạn mục.

Phim do Jordan Vogt-Roberts (tác giả phim The Kings Of Summer) làm đạo diễn. Với bộ phim này, ông có cách tiếp cận mới tới King Kong, sau khi lấy cảm hứng từ mẫu thiết kế về quái vật trong bộ phim gốc sản xuất năm 1933.


Áp-phích chính thức của phim "Kong: Skull Island"

Kong: Skull Island được đánh giá là phiên bản điện ảnh "khủng" nhất về quái vật này. Phim có bối cảnh trong những năm 1970, kể về một nhóm nhà thám hiểm được tập hợp lại để mạo hiểm sâu vào một hòn đảo chưa được thăm dò ở Thái Bình Dương. Trong trailer phim, công chúng sẽ thấy King Kong phải đối diện với những loại vũ khí tân tiến hơn, máy bay trực thăng quân sự...


Áp-phích phim "Kong: Skull Island"

Đây không phải là lần đầu tiên Kong phải đối phó với con người đang đe dọa cuộc sống của mình bởi trong phiên bản phim sản xuất hồi năm 1976, quái vật này đã phải ứng phó với súng phun lửa và máy bay trực thăng tấn công mình.

Bên cạnh đó, King Kong còn phải đối mặt với một số quái vật khác. Trailer phim có những cảnh quay rất đẹp mắt ở Việt Nam.

Phim sẽ có mặt tại các rạp chiếu vào ngày 10/3/2017. Diễn xuất trong phim có Tom Hiddleston, Brie Larson, John Goodman, John C. Reilly, Corey Hawkins, Jason Mitchell, Tian Jing, Thomas Mann, John Ortiz, Shea Whigam...

Cùng xem trailer mới cực kỳ hấp dẫn của quả bom tấn Kong: Skull Island:


Tuấn Vĩ
Theowww.slashfilm.com