(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 18/11, siêu mẫu Khả Trang sẽ lên đường tới Ba Lan dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia. Đây là cuộc thi sắc đẹp quốc tế thứ 2 trong năm 2016 mà cô gái đoạt Giải vàng Siêu mẫu 2015, Á khôi Thể thao 2012 tham gia.

Một câu ngắn gọn nói về lý do tiếp tục thi sắc đẹp quốc tế, Khả Trang cho hay: "Tôi nghiện đi thi mất rồi. Vì tính cách tôi khá năng động, hoà đồng nên sau mỗi cuộc giao lưu này, tôi lại có thêm nhiều người bạn mới. Điều đó rất thú vị".

Tuy nhiên ở lần thứ hai "mang chuông đi đánh xứ người này, Khả Trang khá áp lực. "Fan liên tục hỏi han, và tôi thấy áp lực với điều đó. Nhưng tôi hiểu mình cần cố gắng hết sức. Năm nay cuộc thi có hơn 80 ứng viên, trong đó có đối thủ mạnh từ châu Á: Thái Lan, Phillippines..." - siêu mẫu nói thêm.

Dương Nguyễn Khả Trang sinh năm 1992. Cô cao 1m8 với số đo 3 vòng: 86 - 61 - 93 (cm) và đặc biệt là cặp chân dài 1m19. Không chỉ có chỉ số hình thể ấn tượng, Khả Trang còn được đánh giá là người đẹp học thức với bảng thành tích 12 năm là học sinh giỏi, đạt giải Ngữ văn huyện Hoài Đức 2008, giải nhì Học sinh giỏi quốc gia môn Ngữ văn 2008, chiến sĩ thi đua yêu nước Đại hội Đại biểu Toàn quốc tỉnh Hà Giang năm 2010.


Siêu mẫu Khả Trang

Năm 19 tuổi, Khả Trang giành Á khôi Thể thao nhưng cô chưa quyết định lấn sân showbiz. Cô cho đó là quyết định đúng vì nếu gia nhập làng showbiz khi còn quá trẻ sẽ rất dễ nổi loạn.

Cô cũng có kinh nghiệm “chinh chiến” tại một số đấu trường sắc đẹp và từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Du lịch Hà Nội 2012, Á khôi Thể thao Việt Nam 2012; Giải vàng Siêu mẫu VN 2015. Tháng 4/2016 cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường và sau đó còn nhận lời làm giám khảo Hoa hậu Ai Cập.

Cùng ngắm vẻ đẹp của Siêu mẫu Khả Trang:


Hoàng Lê