(Thethaovanhoa.vn) - Real Madrid, Tottenham, Bayern de Munich, Leipzig, Hoffenheim và Benfica là 6 đội vẫn đang bất bại ở giải VĐQG cho tới lúc này trong đó Real gây ấn tượng nhất vì họ chưa từng thua ở giải nào.


Đội bóng của Zinedine Zidane giành nhiều điểm nhất và ghi nhiều bàn thắng nhất trong nhóm 6 đội còn bất bại tới thời điểm này ở Châu Âu. Sau 11 vòng của Liga, Real đang dẫn đầu với 27 điểm, ghi 31 bàn thắng. So với Liga thì Bundesliga và SuperLiga mới diễn ra 10 vòng.

Tính tới thời điểm này, Benfica dẫn đầu SuperLiga với 26 điểm và ghi 23 bàn thắng. Bayern Munich dẫn đầu Bundesliga với 24 điểm và 24 bàn thắng. Leizig cũng bất bại như Bayern, cũng có 24 điểm nhưng kém chỉ số phụ nên xếp thứ 2 Bundesliga. Hoffenheim cũng bất bại nhưng kém 4 điểm nên xếp thứ 3. Tottenham là đội duy nhất còn bất bại ở Premier League, đang xếp thứ 5.

Đội bóng chủ sân White Hart Lane có 21 điểm sau 5 trận thắng và 6 trận hòa. Tuy nhiên, Spurs là đội ghi bàn ít nhất trong nhóm 6 đội còn bất bại ở Châu Âu cho tới lúc này. Họ chỉ ghi được 15 bàn thắng.

Trong số 6 đội nói trên, chỉ có Real Madrid còn bất bại trên mọi trận cho tới lúc này. Các đội còn lại từng thất bại ở cúp QG hoặc Champions League.

HT
Tổng hợp