(Thethaovanhoa.vn) - Theo một số nguồn tin, Angelina Jolie muốn hạn chế chồng cũ Brad Pitt gặp gỡ các con và phải giám sát chặt chẽ mỗi lần anh đến gặp con.
Các nguồn tin gần gũi với Jolie nói với tờ TMZ rằng cô đang chuẩn bị chiến đấu với Pitt sau khi anh đâm đơn yêu cầu được nuôi con chung.

Thêm nữa, Jolie còn yêu cầu tăng cường giám sát Pitt đề phòng trường hợp xảy ra xung đột cao hoặc các tình huống nguy hiểm và nam diễn viên chỉ có thể tiếp cận các con trong một "môi trường an toàn và được giám sát".


Angelina Jolie & Brad Pitt giờ đã trở thành hai người "xa lạ"

Hiện Jolie vẫn được quyền nuôi con tạm thời và Pitt đã tình nguyện tới thăm con cùng một bác sĩ trị liệu giám sát.

Jolie đã thuê hai luật sư nổi tiếng hỗ trợ mình xúc tiến ly hôn và Pitt cũng đã lường trước được về một cuộc chiến lâu dài giành quyền nuôi con giữa anh và vợ cũ và đương nhiên chuyện này sẽ gây tổn thương tâm lý sâu sắc cho lũ trẻ.


Brad Pitt giờ không còn được ở gần các con như trước

Sở Thiếu nhi & Gia đình Los Angeles vẫn đang điều tra về vụ xô xát giữa Pitt và con trai cả Maddox trên máy bay riêng và quyết định của tòa án sẽ xoay quanh kết quả này.

Theo một số nguồn tin, Pitt đang xúc tiến các kế hoạch hàn gắn mối quan hệ với Maddox sau lần gặp gỡ đầu tiên hôm 19/10. 


Giờ các cuộc thăm con của Brad Pitt đều được giám sát

Những người gần gũi Pitt đều phủ nhận những cáo buộc nói rằng Pitt đã đánh con khi cậu bé bảo vệ mẹ trong cuộc "khẩu chiến" giữa cha mẹ trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ hôm 14/9.

Ngày hôm sau, Jolie đâm đơn ly hôn chồng và đưa các con tới sống trong một ngôi nhà thuê.


Brad Pitt từ bỏ cả chiến dịch quảng bá phim mới, "Allied", để tập trung giải quyết chuyện gia đình

Trong các cuộc điều tra của FBI, Jolie phải trải qua những cuộc phỏng vấn dài xoay quanh vụ cãi cọ và cô đã thể hiện tinh thần hợp tác với 2 điệp vụ.

Còn Pitt, từ sau khi gia đình xảy ra chuyện anh đã gác bỏ mọi việc để tập trung giải quyết. Anh bỏ cả chiến dịch quảng bá phim Allied mà nhiều khả năng anh sẽ dành được giải Oscar đầu tiên ở hạng mục diễn xuất. Pitt cũng từ chối trả lời phỏng vấn của báo giới.

Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail