(Thethaovanhoa.vn) – Tháng trước, khi Angelina Jolie nộp đơn ly dị Brad Pitt sau sự cố trên máy bay riêng, không ai nghĩ cặp đôi có thể hòa giải. Tuy nhiên, hiện tại, quan hệ giữa hai người đã có những biến chuyển tích cực.

Những người hâm mộ cặp đôi Brangelina vẫn còn hi vọng về tương lai tươi sáng giữa hai minh tinh Hollywood. 

“Băng giữa anh ấy và Angie bắt đầu tan”, một nguồn tin nói với HollywoodLife. “Chỉ một tuần trước, dường như họ sẽ không bao giờ quay lại với nhau, nhưng mọi chuyện đang biến chuyển. Đã có một tia hi vọng le lói”.

Mặc dù Angelina Jolie, 47 tuổi, và Brad Pitt, 52 tuổi, đã đi tới một số thỏa thuận trong cuộc chiến pháp lý giành nuôi 6 đứa con nhưng cơ hội quay lại của họ chưa hẳn đã hết. Cả hai hiện giữ thái độ tôn trọng lẫn nhau và tránh gây xung đột.

Angelina Jolie vẫn bảo vệ Brad Pitt trước nguy cơ bị truy tố về tội bạo hành con trai; ngược lại, Brad Pitt không nộp đơn đáp trả những đề nghị của vợ dù luật cho phép. 

Đặc biệt, tình cảm gia đình được hâm nóng lên rất nhiều sau cuộc gặp giữa Maddox và bố. Trước đó, Maddox từ chối gặp Brad Pitt sau sự cố trên máy riêng.

Cuộc gặp giữa Brad Pitt và con trai Maddox giúp tình cảm của cặp đôi Brangelina ấm lên

“Cuộc gặp với Maddox để lại ấn tượng mạnh mẽ”, nguồn tin cho biết thêm. “Đó là khởi đầu cho sự tha thứ và hàn gắn mọi người lại với nhau. Cuộc gặp rất xúc động và đau đớn nhưng là một bước tiến lớn theo chiều hướng tốt”.

“Brad tới cuộc gặp với đầy hi vọng”, theo nguồn tin, nhưng cuộc gặp vẫn “buồn đến chết bởi nó nhắc rằng anh ấy đã mất đi những gì. Anh ấy như đang ở đáy sâu vực thẳm khi không có gia điình. Đó là nỗi đau anh không bao giờ tưởng tượng nổi và mỗi ngày càng thêm đau đớn khi phải rời xa người thân.”

Vẫn còn con đường dài phía trước cho Angelina Jolie, Brad Pitt và những đứa trẻ. Dù thế nào, mọi việc cũng sẽ được giải quyết êm thấm bởi Brad Pitt tiếp tục rất hợp tác với vợ để tránh gây tổn thương cho các con. 

“Brad nhớ chúng rất nhiều. Anh ấy sẽ làm mọi thứ có thể để mang gia đình mình trở lại với nhau”, nguồn tin khẳng định.

Giả Bình
Theo Hollywood Life