(Thethaovanhoa.vn) – Theo thông báo chính thức từ đài truyền hình Việt Nam, 2 giải đấu hàng đầu Châu Âu là Champions League và Europa League sẽ trở lại trên kênh sóng của VTV trong hai mùa giải tới.

Trên trang fan page của mình, VTV thông báo: “VTV3 tường thuật trực tiếp các trận đấu Champions League và Europa League.

Để phục vụ nhu cầu thưởng thức thể thao cũng như theo dõi các trận đấu hấp dẫn ở Champions League của khán giả cả nước, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tường thuật trực tiếp giải UEFA Champions League và Europa League trong 02 mùa giải 2016-2017 và 2017-2018.

Các trận đấu trong khuôn khổ Champions League và Europa League được dự kiến phát sóng trên kênh VTV3 & VTV3HD.

Ngoài việc thưởng thức các trận đấu, khán giả cả nước cũng sẽ được tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về trận đấu với chương trình bình luận trước, giữa và sau trận đấu do Ban Sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN sản xuất. Bên cạnh đó, trong chương trình bình luận cũng sẽ cập nhật liên tục các thông tin về kết quả của những trận đấu đáng chú ý diễn ra cùng giờ.

Trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ Champions League giữa Rostov-PSV Eindhoven dự kiến lên sóng vào lúc 01h45 ngày 29/09/2016 trên kênh VTV3”.

Như vậy, khán giả từ giờ có quyền lựa chọn những kênh sóng để theo dõi trực tiếp Champions League. Cùng với nhóm kênh Thể Thao TV – Bóng Đá TV được quyền phát sóng trực tiếp Champions League và Europa League ở mùa giải này, bây giờ Champions League đã trở lại trên các kênh VTV3 và VTV3 HD.  Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ lại có dịp đồng hành cùng những BLV quen thuộc của VTV như Việt Khuê, Tạ Biên Cương, Khắc Cường ở khung giờ Champions League quen thuộc.

Lịch trực tiếp 2 trận đấu sắp tới của VTV

Champions League:

1h45 ngày 29/9/2016: FC Rostov - PSV Eindhoven (VTV3 & VTV3HD)

Europa League:

2h05 ngày 30/9/2016: AS Roma – Astra (VTV3 & VTV3HD)


Hoàng Long