(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi nghe ca khúc PPAP Pen Pineapple Apple Pen, nhiều người đã bị ám ảnh tới mức không thể ngừng hát theo.

Trước chúng ta vẫn quen thưởng thức sản phẩm của các nghệ sĩ, song giờ với công nghệ mới, nhiều chuyện đã thay đổi. Giờ chỉ cần một khoản tiền nhỏ, người ta có thể sáng tác và thu âm một ca khúc mà họ cảm thấy thích, quay một bộ phim ngắn vào giờ nghỉ trưa rồi tung lên mạng.


Tác giả ca khúc "PPAP Pineapple Pen Apple Pen" là một người Nhật có nghệ danh là PIKO-TARO

Và giờ nhiều người “phát điên” với ca khúc PPAP Pineapple Pen Apple Pen của người đàn ông mặc trang phục hoa văn màu vàng trong video clip này. Ca khúc đề cập đến cây bút và kết nối nó với nhiều loại quả khác nhau. Nhiều người không hiểu tại sao họ lại bỏ ra 1 phút để nghe bài hát này để rồi không thể cho nó ra khỏi đầu.

Giai điệu của bài hát nghe rất lạc quan nhưng lời bài hát rất vô nghĩa, không ai hiểu được ý nghĩa của nó là gì.

Hiện nay báo giới Việt Nam đang tạm dịch trào lưu này là Bút dứa – Táo bút.

Ca khúc gây nghiện 'Bút dứa, Táo bút': Một 'Gangnam Style' mới để 'tẩy não'?

Ca khúc gây nghiện 'Bút dứa, Táo bút': Một 'Gangnam Style' mới để 'tẩy não'?

Cư dân mạng đang "phát sốt" với ca khúc Pineapple Pen Apple Pen, viết tắt là PPAP. Giai điệu của bài hát nghe rất lạc quan nhưng lời bài hát rất vô nghĩa, không ai hiểu được ý nghĩa của nó là gì.

Tác giả PAP Pineapple Pen Apple Pen là một người Nhật có nghệ danh là PIKO-TARO. Clip được tung lên địa chỉ YouTube vào ngày 25/8/2016.

Đi cùng với bài nhạc là vũ điệu cũng đơn giản, biểu cảm gương mặt thể hiện sự ngớ ngẩn để tạo sự hài hước.

Cùng nghe ca khúc PPAP Pineapple Pen Apple Pen:


Tuấn Vĩ
Theo hitfix.com