(Thethaovanhoa.vn) - Gary Neville đã chỉ trích CLB Liverpool sau khi tài khoản Twitter của đội bóng chủ sân Anfield mỉa mai thất bại của Man United trước Watford.

Câu chuyện bắt đầu sau khi Liverpool đánh bại Chelsea với tỉ số 2-1 vào thứ Sáu tuần trước. Một tài khoản Twitter có tên là The United We Stand đã đá xoáy chiến thắng của Liverpool: “Xin gửi lời cám ơn to lớn tới Liverpool vì đã đánh bại đối thủ cạnh tranh chức vô địch của chúng tôi. Các bạn đã giành thêm 3 điểm nữa trong cuộc chiến đến vị trí thứ 6”.

Tài khoản Twitter chính thức của Liverpool đã ỉm đi vụ này nhưng sau khi Man United nhận thất bại 1-3 trên sân của Watford, họ đã chế giễu đội bóng của Mourinho bằng cách viết trên Twitter: "The United We Stand: Xóa nó đi”. Đã có hơn 17 nghìn lượt tweet lại và cũng có hơn 17 nghìn lượt like dòng tweet này.


Tài khoản Twitter của Liverpool yêu cầu The United Stand xóa dòng tweet của mình

Cựu cầu thủ của Man United Gary Neville đã chỉ trích kịch liệt và coi dòng tweet đó của tài khoản chính thức Liverrpool là “đáng xấu hổ”.

“Tài khoản Twitter chính thức của Liverpool chế giễu đối thủ lớn nhất của họ khi mà mùa giải mới đi qua được 5 vòng và hai đội sẽ gặp nhau trong vài tuần tới. Tại sao họ phải làm vậy?”, Gary Neville viết trên Twitter.


Gary Neville cho biết anh sẽ không bao giờ có hành động đáng xấu hổ như tài khoản Twitter của Liverpool

“Tin tôi đi. Tôi sẽ không làm như họ. Tôi sẽ cảm thấy xấu hổ với hành động đó”, Gary Neville viết tiếp trên Twitter.

Liverpool sẽ tiếp Man United vào ngày 17/10 tại sân Anfield. Hiện Liverpool đang đứng thứ 6 trên BXH với 10 điểm, trong khi Man United đứng thứ 9 với 10 điểm. Vụ việc Liverpool mỉa mai thất bại của Man United chắc chắn sẽ làm cho trận đấu giữa hai đội vào tháng sau thêm phần quyết liệt.

Sơn Tùng
Tổng hợp