(Thethaovanhoa.vn) – Kết thúc trận Watford-Man United, Troy Deeney và Juan Camilo Zuniga đã có một bàn ăn mừng theo điệu nhảy “Dab” trứ danh của Paul Pogba. Điều này hẳn sẽ khiến tiền vệ người Pháp hết sức khó chịu.

Thực hiện thành công quả phạt đền ở phút bù giờ, Troy Deeney đã ấn định chiến thắng 3-1 cho Watford. Trước đó, Etienne Capoue và Juan Camilo Zuniga là 2 cái tên đã lập công để chiếm ưu thế cho đội chủ nhà. Bàn thắng duy nhất của Quỷ đỏ được ghi do công của tiền đạo trẻ Marcus Rashford.

Sau cú penalty quyết định, Deeney và Zuniga đã cùng nhau thực hiện điệu nhảy “Dab” để ăn mừng. Màn ăn mừng này được xem là hành động trêu chọc đối với Pogba, vì đây là điệu nhảy mà tiền vệ người Pháp vẫn thường xuyên sử dụng mỗi khi lập công.


Màn ăn mừng của các cầu thủ Watford


Điệu nhảy "Dab", đặc sản của Paul Pogba

Về phần Pogba, anh vẫn chưa thể hiện được giá trị của mình. Với số tiền chuyển nhượng kỷ lục, những gì mà anh mang đến chỉ là nỗi thất vọng, cùng với màn trình diễn không thể tệ hơn. Ở cả 2 trận đấu trước Man City và Watford, Pogba đều thi đấu rất mờ nhạt. Và đó là lý do để các cổ động viên của Quỷ đỏ liên tục lấy Pogba làm nơi để “trút giận”.

T.Tú
Tổng hợp