(Thethaovanhoa.vn) – Tờ AS (thân Real Madrid) khẳng định rằng trung vệ Sergio Ramos đáng lẽ phải bị đuổi khỏi sân trong trận thắng 2-0 vừa qua của đội bóng chủ sân Bernabeu trước Espanyol.

Real Madrid đã giành thắng lợi 2-0 trước Espanyol và dẫn đầu BXH La Liga mùa này. Tuy nhiên số phận trận đấu trên có thể rẽ sang hướng khác nếu như Sergio Ramos bị truất quyền thi đấu sau 25 phút có mặt trên sân. Hậu vệ của Real Madrid đã phạm lỗi với Baptistao của Espanyol ở ngay phút thứ 2 và đã bị phạt thẻ vàng. Phút 25 của trận đấu, Sergio Ramos dùng tay cản cú sút của Hernan Perez. Đây có thể xem là một hành vi cố ý và có thể bị phạt thẻ vàng (đặc biệt ở Tây Ban Nha).


Ảnh chế: Sergio Ramos xứng đáng giành giải Oscar vì chơi bóng bằng tay mà không bị phạt thẻ

Tuy nhiên Ramos đã giả vờ là bóng chạm mặt của mình và nằm trên sân sau pha cản bóng, tỏ vẻ đau đớn. Trọng tài đã tin rằng cú sút của Perez đã trúng mặt của Ramos nên không rút thẻ. Mặc dù các CĐV và cầu thủ Espanyol tỏ ra không hài lòng và kháng nghị về quyết định trên, nhưng trọng tài vẫn không rút thêm thẻ vàng nào nữa. Tờ AS (thân Real Madrid) khẳng định: “Trọng tài đã tin sái cổ vào pha đóng kịch của Ramos và cho trận đấu tiếp tục”.

Sơn Tùng
Tổng hợp