(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Nổi tiếng với nét đẹp thiên nhiên hoang sơ nhiều màu sắc, thiên dường Cửu Trại Câu luôn khiến cho lòng người lữ khách say mê ngay khi vừa đặt chân đến.
Mỗi mùa đi qua, Cửu Trại Câu lại mang một vẻ đẹp huyền diệu khác nhau: mùa xuân quyến rũ với cánh đào khoe sắc, hạ về dịu mát với bầu trời trong xanh, đông đến kiêu kì cùng những bông tuyết trắng xoá rơi đầy. Mùa được cho là đẹp nhất tại thiên đường Cửu Trại Câu là mùa thu, khi những hàng cây bắt đầu thay lá rũ bóng xuống dòng nước trong xanh nhìn đến tận đáy. Khung cảnh mùa thu của Cửu Trại Câu trông như một bức tranh thiên nhiên cuốn hút khó có ngôn từ nào có thể diễn tả hết được vẻ đẹp ở nơi đây.

Thác lá đổ đẹp ngỡ ngàng

Khung cảnh mùa thu ở Cửu Trại Câu trông như một bức tranh đầy cuốn hút. Quả thật khó có ngôn từ nào có thể diễn tả hết được vẻ đẹp ở nơi đây

Hồ Trường Hải có hình lưỡi liềm, là hồ lớn nhất và sâu nhất khu thắng cảnh

Tạo hoá đã dành một sự ưu ái đặc biệt cho Cửu Trại Câu và sắp đặt nên những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tựa chốn bồng lai. Đi giữa những cánh rừng bạt ngàn bạn có thể ngắm nhìn những loại cây cổ thụ quý hiếm, những thân rêu xanh uyển chuyển tận sâu làn nước trong xanh. Bên cạnh đó, bạn còn có thể bắt gặp những loài động vật đáng yêu như thỏ, sóc, chim gõ kiến hoặc chú gấu trúc mập mĩm đáng yêu.


Khung cảnh tựa hồ như trong những giấc mơ


Một quần thể hồ nước đẹp như những viên ngọc quý giữa lòng thiên nhiên.
Mỗi hồ mang một sắc thái riêng biệt tạo nên một hợp thể sinh quyển đa dạng

Cửu Trại Câu có những cảnh sắc tưởng chừng như chỉ có ở trong mơ, và luôn sẵn sàng chinh phục những vị khách khó tính nhất. Không một ngôn từ nào có thể lột tả hết được vẻ đẹp thiên nhiên Cửu Trại Câu. Chính vì vậy, trên cung đường đến Cửu Trại Câu, bạn đừng quên lưu giữ cho mình những khoảnh khắc và hình ảnh đẹp nhất tại “thiên đường hạ giới” này. 

Cảnh sắc nên thơ

Và đẹp đến nao lòng

Hồ Gương êm dịu phản chiếu cái nắng nhẹ nhàng mùa thu


Bạn hãy đến Cửu Trại Câu để thấy thiên đường chẳng phải ở đâu xa!

VYC Travel