(Thethaovanhoa.vn) – Mino Raiola, người đại diện của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic tuyên bố Pep Guardiola không có đủ dũng khí để ngồi cạnh ông.

Trong cuốn tự truyện của mình, tiền đạo người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic cho biết hồi còn ở Barca, anh đã "chiến tranh lạnh" với Pep Guardiola. Thậm chí Ibrahimovic còn chửi thẳng vào mặt HLV người Tây Ban Nha: “So với Mourinho, mày chẳng là cái thá gì cả. Xuống địa ngục đi thằng khốn!”.
Cuối tuần này, hai người sẽ đối đầu với nhau ở derby Manchester. Ibrahimovic đang là tiền đạo được CĐV Man United hết sức kỳ vọng còn HLV Pep Guardiola đã giành được niềm tin của những người hâm mộ Man City.


Pep Guardiola sắp đối đầu với Ibrahimovic và Jose Mourinho ở derby Manchester

Mới đây, người đại diện của Ibrahimovic là Mino Raiola nói rằng ông không hề thích Pep Guardiola. Phát biểu trên Cadena Cope (đài phát thanh Tây Ban Nha), Raiola nói: “Tôi không thích Pep Guardiola. Tôi không ghét và cũng chẳng thích ông ta chút nào. Mọi người đều biết chuyện đã xảy ra với Zlatan ở Barca (bị Pep hắt hủi). Ông ta là một HLV giỏi nhưng với tôi, triết lý bóng đá của ông ta thật nhàm chán. Pep Guardiola thậm chí còn không có đủ can đảm để ngồi cạnh tôi”.


Mino Raiola không thích triết lý bóng đá của Pep Guardiola

Bên cạnh đó, Mino Raiola cũng lên tiếng về mối quan hệ của mình với Chủ tịch của Real Madrid là Florentino Perez. Một thân chủ khác của Raiola là Paul Pogba đã suýt cập bến Real Madrid vào mùa Hè này, nhưng tiền vệ 23 tuổi người Pháp cuối cùng đã sang Man United với giá kỷ lục 100 triệu bảng.

“Tôi không hề có mối quan hệ tồi tệ với Florentino Perez. Thực sự thì tôi không hề gần gũi với Florentino Perez. Tôi chưa bao giờ nói chuyện với ông ta”, Mino Raiola tiết lộ. Tay “siêu cò” này khẳng định: “Tôi không cần phải trở thành bạn hay kẻ thù của Florentino Perez. Với ông ta, tôi chẳng có quan hệ tốt hay hay xấu”.

Sơn Tùng
Tổng hợp