(Thethaovanhoa.vn) - Tờ E! News đã khẳng định rằng quá trình tiến hành vụ ly hôn của Halle Berry và Olivier Martinez đang phải tạm ngưng do cả hai người đều chưa hoàn tất hồ sơ.

Hồi tháng 10/2015, Berry và Martinez đã đâm đơn ly hôn với lý do có những “khác biệt không thể  dung hòa”.

Cặp đôi này có cậu con trai Maceo (2 tuổi). Một nguồn tin nói với tờ E! News rằng quá trình xúc tiến ly hôn của hai người bị trì hoãn không phải để hòa giải mà là “tiếp tục bàn thảo về chuyện tiền bạc và về cậu con trai Maceo”. Cặp đôi này đã ký hợp đồng tiền hôn nhân.


Halle Berry và Olivier Martinez thời mặn nồng

Cuối năm ngoái, Berry và Martinez tuyên bố: “Trái tim chúng tôi nặng trĩu khi quyết định ly hôn. Chúng tôi sẽ tiếp bước với tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau và cùng chú tâm để có được những gì tốt đẹp nhất cho con trai của mình. Không có gì khác, chúng tôi chúc nhau hạnh phúc trong cuộc sống và hy vọng các bạn tôn trọng chúng tôi, và quan trọng nhất, sự riêng tư của con chúng tôi khi chúng tôi đang trải qua thời khắc khó khăn này”.

Trước khi Berry và Martinez tuyên bố ly hôn đã dấy lên nhiều tin đồn về cuộc hôn nhân của họ khi trong nhiều sự kiện người ta thấy Berry không đeo nhẫn cưới. Thậm chí cô còn quên cả ngày cưới của mình.

Sau khi tuyên bố ly hôn, người ta vẫn thấy Berry và Martinez đi cùng nhau và Martinez vẫn đeo nhẫn cưới. Điều này khiến nhiều người suy đoán phải chăng hai người đã hàn gắn. Song thực tế họ không quay lại với nhau nhưng vẫn là bạn tốt của nhau.

“Mối quan hệ giữa hai người mọi chuyện vẫn thực sự tốt đẹp và thân thiện” - một nguồn tin tiết lộ.

Martinez (50 tuổi) là một diễn viên Pháp. Anh trở nên nổi tiếng với vai diễn trong nhiều bộ phim Pháp, như Un, Deux,Trois, Soleil (1993), vai diễn trong phim này đã đem cho anh giải Cesar Nam diễn viên triển vọng nhất, và các phim The Horseman On The Roof (1995) và The Chambermaid On The Titanic (1997).

Anh còn tham gia diễn xuất trong một số dự án điện ảnh do Hollywood sản xuất, trong đó có phim chính kịch Before Night Falls (2000), phim gay cấn Unfaithful (2002) và hóa thân thành một trùm ma túy Pháp trong phim gay cấn tội ác hành động S.W.A.T. (2003).

Martinez bắt đầu hẹn hò với Berry hồi năm 2010 sau khi hai người gặp nhau tại trường quay phim gay cấn hành động Dark Tide (2012). Tháng 3/2012, hai người khẳng định đã đính hôn và đến ngày 13/7/2013, họ tổ chức đám cưới ở Pháp.  

Tuấn Vĩ
Tổng hợp