(Thethaovanhoa.vn) – Sau nhiều lần “gương vỡ lại lành”, chuyện tình cảm của Drake và Rihanna trở nên nóng hơn bao giờ hết khi nam ca sĩ 29 tuổi chân tình bày tỏ tại MTV VMAs rằng anh đã yêu Rihanna từ khi mới 22 tuổi.

Một nguồn tin nói với E! News: “Drake rất nghiêm túc với Rihanna. Cả hai đều đã trưởng thành và sẵn sàng kết hôn. Drake yêu Rihanna vô cùng và nếu được tự quyết định, anh ấy sẽ cưới cô vào ngay ngày mai. 

Tại lễ trao giải MTV VMAs vừa qua, Drake hạnh phúc chia sẻ với mọi người: “Cô ấy là người tôi yêu từ khi 22 tuổi. Cô ấy là bạn thân thiết nhất thế giới của tôi. Trong suốt quãng thời gian trưởng thành, tôi luôn ngước nhìn cô, dù cô ít tuổi hơn tôi. Cô ấy là huyền thoại sống trong ngành công nghiệp của chúng ta. Thưa các quý ông quý bà, xin giới thiệu chủ nhân giải Michael Jackson Vanguard Award năm 2016, Rihanna”.


Rihanna và Drake tại MTV VMAs 2016

Vài ngày sau, Rihanna đăng ảnh tình tứ với người yêu lên Instagram kèm chú thích: “VMA2016 là đêm không thể quên! Những người tuyệt vời nhất đời tôi đã ở bên tôi. Gia đình, bạn bè, người yêu, người hâm mộ, các cộng sự. Những món quà tinh thần tuyệt diệu!”.

Rihanna, 28 tuổi, vừa có một hình xăm về Drake. Tháng trước, anh đưa cô tới bể cá ở Toronto và mua cho cô một con cá mập đồ chơi. Và bây giờ, hình ảnh chú cá mập đã nằm trên cổ chân Rihanna. Không những thế, hình xăm tương tự cũng xuất hiện ở cổ tay Drake. Một hình xăm đôi như lời cam kết của đôi uyên ương.

Trước đó, tại hòa nhạc ở Toronto hôm 1/8, Drake cũng thổ lộ với người hâm mộ rằng Rihanna và anh có thể sắp có con.

Giả Bình (Tổng hợp)