(Thethaovanhoa.vn) – Theo báo chí Italy cho biết, tiền vệ Axel Witsel của Zenit đã bay tới Italy kiểm tra y tế để gia nhập Juventus.

Theo xác nhận từ HLV Mircea Lucescu, Zenit và Juventus đang tiến hành đàm phá chuyển nhượng Axel Witsel. Còn theo trang RTBF.be của Bỉ đưa tin, tiền vệ 27 tuổi đã bay tới Italy vào tối thứ Ba 30/8 để kiểm tra y tế. Dự kiến, Witsel sẽ tiến hành kiểm tra y tế vào sáng thứ Tư 31/8 (theo giờ Italy) trước khi hoàn tất mọi thủ tục chuyển nhượng.

Mặc dù Axel Witsel sẽ trở thành cầu thủ tự do vào năm sau nhưng Zenit vẫn muốn nhận được 22 triệu euro trong thương vụ chuyển nhượng này. Theo thông tin từ Sky Italy, sau quá trình đàm phán, “Lão bà” đã thuyết phục được Zenit với mức giá 18 triệu euro, kèm theo 3 triệu euro tùy vào thành tích thi đấu của Witsel.


Axel Witsel (trái) được hy vọng sẽ thay thế phù hợp cho Paul Pogba

Trước đó, Juventus cũng đã mượn thành công tiền vệ cánh Juan Cuadrado. “Lão bà” đã phải bỏ ra 5 triệu euro để mượn cầu thủ này từ Chelsea. Được biết, trong hợp đồng có điều khoản Juventus có quyền mua đứt tuyển thủ Colombia vào cuối mùa giải với giá 20 triệu euro. Điều khoản này sẽ trở thành bắt buộc nếu Juan Cuadrado ra sân đủ số trận nhất định trong màu áo Juventus ở mùa giải này.

Hiệp Hoàng