(Thethaovanhoa.vn) - Giọng ca gắn liền với những tình khúc của nhạc sĩ Phú Quang - Ngọc Anh 3A sẽ có một đêm nhạc riêng để gây quỹ ủng hộ 50 nụ cười (tương đương 250 triệu) cho các em bị dị tật khe hở môi, hở hàm ếch vào tối 7/9 tại Nhà hát Galaxy 87 Láng Hạ, Hà Nội.

Với tên gọi Ngọc Anh - Nụ cười từ trái tim, chương trình gồm 2 phần: những tình khúc Việt (Hãy yêu khi ta còn bên nhau, Chỉ là giấc mơ, Câu chuyện tình yêu, Tình yêu là mãi mãi) và quốc tế (I Swear You’re Simply The Best, Hero Saving All My Love For You, Greatest Love Of All One Moment In Time).

Ca sĩ Ngọc Anh cho biết lý do cô hào hứng thực hiện đêm nhạc đặc biệt này là bởi muốn được chung tay cùng các nhà hảo tâm, các anh chị em nghệ sĩ để giúp đỡ các em nhỏ bị dị tật khe hở môi, hở hàm ếch đang sinh sống tại Việt Nam có một cuộc sống, nụ cười trọn vẹn như bao em nhỏ khác.


Ca sĩ Ngọc Anh

“Tôi khá bất ngờ khi được biết thông tin, hiện nay, theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có khoảng 3.000 em nhỏ được sinh ra đã mang trên mình khuyết tật bẩm sinh hở môi, hở hàm ếch. Vì vậy, tôi hy vọng, những lời ca, những nốt nhạc mà mình có thể chia sẻ trong đêm nhạc này sẽ góp một phần nhỏ bé mang lại cuộc sống tươi đẹp cho các em” - Ngọc Anh cho biết.

Đồng hành với ca sĩ Ngọc Anh cho đêm nhạc này còn có đạo diễn Việt Tú, diễn viên Xuân Bắc. Đạo diễn Việt Tú đã lên từ ý tưởng cho đến khâu âm thanh, ánh sáng, thiết kế sân khấu... một cách kỹ lưỡng cho chương trình. Trong khi đó, diễn viên Xuân Bắc sẽ là người dẫn dắt đêm nhạc. Là đại sứ thiện chí Nụ cười từ trái tim, diễn viên Xuân Bắc sẽ có những câu chuyện hay và ý nghĩa về các em nhỏ để giao lưu cùng khán giả.

Yến Thảo