(Thethaovanhoa.vn) - Guardiola có thể loại bỏ Joe Hart nhưng các fan Man City thì không. Họ hát vang tên anh, giương biểu ngữ bày tỏ tình yêu mến trong trận đấu có lẽ là cuối cùng của anh với The Citizens, gặp Steaua Bucharest.


Chiến thắng 1-0 của City kèm chiếc vé vào thẳng vòng bảng Champions League không gây chú ý bằng cuộc chia tay sắp diễn ra ở Joe Hart. Sau khi đã thắng đậm Steaua 5-0 ở lượt đi, không ai còn nghi ngờ City cầm vé nữa. Thế nên sự kiện Joe Hart chia tay đội bóng mới là tâm điểm.

Thủ thành kỳ cựu được trao băng thủ quân, được các fan gọi tên, được hoan hô trong từng pha chạm bóng và sau những pha xử lý bóng bằng chân điệu nghệ. Thế rồi khoảnh khắc khó quên xuất hiện ở phút 66. Các fan đứng dậy và hát vang “Hãy đứng lên nếu bạn yêu Joe Hart”.

Thủ môn kỳ cựu dường như không cầm được nước mắt xúc động dù anh đã cố gắng giữ tập trung. Trong lúc phấn khích với cuộc cách mạng mà Guardiola mang đến Etihad, các CĐV City cũng cảm thấy buồn lòng vì nó dẫn đến cuộc chia tay bắt buộc của Hart.

Còn thủ môn kỳ cựu? Đơn giản là anh đã có một buổi tối không thể nào quên. “Một buổi tối đặc biệt với tôi. Tôi đã trải qua nhiều buổi tối đáng nhớ trong sự nghiệp nhưng đây vẫn là một buổi tối không thể quên. Dù chuyện gì xảy ra, tôi thực sự hạnh phúc. Tôi vui vì City nơi trái tim tôi thuộc về và trân trọng tất cả mọi người ở đây”.

Guardiola cũng có vài lời kiểu xã giao trước tình cảm mà CĐV City dành cho Joe Hart. “Tôi biết Hart là huyền thoại ở đây, là một phần lịch sử của CLB này. Tôi biết những gì anh ấy đã làm cho đội bóng. Không chỉ trên sân mà cả ngoài sân cỏ. Nhưng Hart đã biết quyết định của tôi là gì, biết tôi nghĩ gì về vị trí này (thủ môn)”.

Một số hình ảnh CĐV City tri ân Joe Hart trước giờ chia tay


Joe Hart, chúng tôi yêu anh

Hart là số 1, mãi mãi thuộc về City

Hart là huyền thoại của Man City, luôn trong trái tim chúng tôi

HT
Tổng hợp