(Thethaovanhoa.vn)- Ngoài 2 chiếc thẻ đỏ liên tiếp của Daniele De Rossi và Emerson khiến Roma chỉ còn 9 người trên sân, thì sai lầm ngớ ngẩn của thủ thành Wojciech Szczesny cũng là nguyên nhân góp phần khiến Roma thua đậm trước Porto, qua đó phải nói lời chia tay Champions League.

Không cạnh tranh được vị trí với Petr Cech ở Arsenal, Szczesny bị đẩy đến AS Roma theo dạng cho mượn. Ở mùa thứ 2 thi đấu tại Roma, Szczesny vẫn đặt mục tiêu thi đấu tốt để có thể lấy lại niềm tin ở HLV Arsene Wenger. Tuy nhiên, những gì mà Szczesny thể hiện càng đẩy anh rời xa tham vọng trở lại Emirates.

Đêm qua, Roma bước vào trận lượt về play-off Champions League với Porto. Ở một trận đấu với tính chất quan trọng như vậy, không có chỗ cho những sai lầm. Đáng tiếc là Szczesny đã phạm vào điều đó. Thủ thành Ba Lan đã mắc sai lầm ngớ ngẩn nhất ở bàn thua thứ 2 của Roma. Trong một tình huống tấn công của đội khách, Szczesny đã dâng lên quá cao để rồi Miguel Layun tận dụng cơ hội đệm bóng vào lưới trống. Roma thua 0-3 ở trận này (chung cuộc 1-4) và chính thức nói lời chia tay với đấu trường Champions League.


Chứng kiến những gì Szczesny thể hiện, CĐV Arsenal vui mừng khôn xiết. Trên mạng xã hội, họ chia sẻ cảm xúc khi Szczesny không còn khoác áo đội bóng.

Lỗi ngớ ngẩn của Szczesny đã giúp Porto loại Roma khỏi Champions League. Thủ môn giỏi với những quyết định tệ kinh khủng

Độ ngớ ngẩn của Szczesny đã ở mức 10/10

Thật vui vì thấy Szczesny đã ra đi

Ít nhất tôi không phải là người duy nhất đưa ra những quyết định sai lầm trong cuộc sống. Đã có Szczesny ở bên tôi

Cảm ơn Chúa vì Wenger đã cho mượn Szczesny. Szczesny đã chứng minh rằng chúng ta cần phải bán anh ta cho Roma bằng bất cứ giá nào.

K.Đ
Tổng hợp