(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Tuấn Hưng vừa cho ra MV mới "Tan". Anh đã quyết định chi tới 400 triệu đồng cho toàn bộ MV và đây là video ca nhạc mà Tuấn Hưng tâm huyết nhất năm 2016.

"Tan" do tác giả Phạm Đại Nhật Minh sáng tác, nghệ sĩ Phúc Bồ hòa âm cùng sự tham gia đạo diễn âm nhạc là tay trống Hùng Cường, trưởng ban nhạc Màu nước. Diễn cặp cùng ca sĩ Tuấn Hưng trong MV này là gương mặt mới Bella Mai. 


Ca sĩ Tuấn Hưng và Bella Mai trong MV "Tan". Ảnh: NVCC

Nhận xét về bạn diễn, Tuấn Hưng cho biết: "Bella Mai có gương mặt ưa nhìn, nhưng điều quan trọng là cô ấy khá nghiêm túc trong công việc và rất nhập tâm khi diễn xuất. Đạo diễn Khương Vũ đã rất cẩn thận và tôi nghĩ sự lựa chọn Balle để đóng cùng tôi là hoàn toàn phù hợp". 

MV "Tan" kể câu chuyện tình yêu khi bỗng dưng chàng trai không may gặp tai nạn qua đời khiến bạn gái đau khổ và cũng ra đi vào cõi tạm. Trong đó, cặp đôi Tuấn Hưng - Bella Mai đã diễn rất ăn ý.


Tuấn Hưng "nhập vai" khá ăn ý. Ảnh: NVCC

"Con người ta khi rơi vào một bi kịch nào đó của cuộc đời đôi khi phải đối đầu với ranh giới giữa sự sống và cái chết là lúc họ sống thật nhất, họ sẽ nghĩ đến người họ yêu thương nhất. Thông điệp mà tôi muốn gửi gắm trong MV này là giữa vòng xoáy cuộc sống bon chen, ồn ào chúng ta phải đôi khi phải ngừng lại để yêu thương hoặc cảm nhận sự yêu thương" - Tuấn Hưng nói.

Ở MV đặc biệt này, Tuấn Hưng muốn khán giả tương tác bằng cách có thể hát lại hoặc đóng một phim ngắn hoặc vở kịch dựa trên ca khúc. Tuấn Hưng cũng quyết định "treo thưởng" 2 giải thưởng trị giá 30 triệu đồng và 20 triệu đồng cho MV mà anh ưng ý nhất.

Xem MV "Tan" với diễn xuất của chính ca sĩ Tuấn Hưng và Bella Mai:


Hoàng Anh