(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây Juventus đã thuyết phục được Chelsea cho mượn Juan Cuadrado thêm một mùa giải nữa.

Ngày hôm qua, Giám đốc Giuseppe Marotta của Juventus đã úp mở về việc chiêu mộ thêm một cầu thủ. Một ngày sau, danh tính cầu thủ ấy đã được xác định. Đó là Juan Cuadrado. Theo Goal cho biết, “Lão bà” đã phải trả cho Chelsea 4 triệu euro phí mượn cầu thủ để có sự phục vụ của Juan Cuadrado ở mùa giải năm nay. Cùng với đó, trong điều khoản cho mượn cũng cho phép Juventus mua đứt tiền vệ người Colombia vào cuối mùa giải này.

Trong thời gian tiền mùa giải, HLV Conte nhiều lần đã khẳng định Juan Cuadrado nằm trong kế hoạch của Chelsea trong mùa giải 2016-17. Tuy nhiên, phía Cuadrado và gia đình cầu thủ này lại rất mong muốn có thể trở lại Italy thi đấu. Sau trận đấu với West Ham diễn ra vào đêm thứ Ba 16/8, HLV người Italy đã quyết định để ngôi sao của mình ra đi theo dạng cho mượn.


Juan Cuadrado sẽ trở lại Italy khoác áo Italy theo dạng cho mượn

Juan Cuadrado đã thi đấu khá thành công trong màu áo Juventus ở mùa giải trước theo dạng cho mượn từ Chelsea. Tiền vệ người Colombia đã có tổng cộng 36 lần ra sân cho Juventus. Anh cũng đóng góp công sức không nhỏ vào cú đúp danh hiệu Serie A và cúp Quốc gia Italy của “Lão bà”.

Hiệp Hoàng