(Thethaovanhoa.vn)- Thực hiện hỏng 2 quả penalty chỉ trong vòng 13 phút ở trận play-off Champions League với Steaua Bucuresti, Sergio Aguero trở thành chủ đề chế giễu trên mạng xã hội.

Hành quân đến sân của Steaua Bucharest ở vòng play-off Champions League, Man City đã có chiến thắng dễ dàng 5-0. Sergio Aguero đã lập hat-trick trong trận cầu này. Tuy nhiên, trước khi ghi được 3 bàn thắng, tiền đạo người Argentina đã bỏ lỡ tới 2 cú penalty trong vòng chỉ 13 phút.

Bỏ lỡ một quả penalty có thể đổ lỗi cho sự thiếu may mắn nhưng bỏ lỡ tới 2 lần trong 1 trận đấu thì lại là vấn đề khác. Đó chính là chủ đề được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội Twitter.

Tài khoản OptaJoe liên tục phải cập nhật những lần bỏ lỡ penalty của Aguero. Tiền đạo Argentina đã bỏ lỡ 4 trong tổng số 5 cú đá penalty gần nhất ở đấu trường châu Âu trong màu áo Man City.

Tài khoản Mike For Mayor thậm chí còn kêu gọi Joe Hart thay Aguero đá penalty.Cựu danh thủ người Anh Gary Lineker cũng không khỏi sốc trước việc Aguero 2 lần đá hỏng penalty.

Tiền đạo Argentina được trao danh hiệu "Miss Penalty" (bỏ lỡ penalty).

Ảnh chế tâm trạng của Aguero trước và sau khi đá hỏng penalty.


"Sốc" là cảm xúc chung của nhiều người khi chứng kiến Aguero 2 lần đá hỏng phạt đền.

K.Đ
Tổng hợp