(Thethaovanhoa.vn) – MC đắt show nhất nhì giới showbiz  Việt “quên ngay” Hari Won khi được đứng chung sân khấu với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh trong tập 1 mở đầu gameshow Kỳ phùng địch thủ sẽ phát sóng trên các kênh truyền hình HTV7, HN1, DRT và Giải Trí TV vào 21h ngày 6/8.

Trong tiếng nhạc dập dồn, Trấn Thành chia sẻ với khán giả rằng, đứng cạnh anh hôm nay là một bông hoa vô cùng xinh đẹp của bộ phim Vòng eo 56... Và Ngọc Trinh  xuất hiện trong tiếng reo hò không dứt. Tuy nhiên "Nữ hoàng nội y" tiết lộ “cảm giác sợ vì Trinh không phải là người khéo ăn nói trước đám đông”, Trấn Thành đã động viên:“Trinh cứ việc đẹp thôi, cả thế giới để anh lo”...

Clip Trấn Thành hứa lo cả thế giới cho Ngọc Trinh:


Lập tức, khán giả trường quay gọi: “Hari Hari” để phản đối. Trấn Thành phản pháo ngay: “Hari cà ri cái gì. Dẹp hết mấy món Ấn Độ đó đi. Giờ chỉ còn Trinh thôi”.

Gameshow Kỳ phùng địch thủ lấy bối cảnh một quán bar đầy màu sắc với "chủ quán" là sự luân phiên xuất hiện của hai danh hài Trấn Thành và Vân Sơn. Tuy nhiên, có một vị trí không bao giờ lay chuyển đó chính là “người cổ động” Ngọc Trinh. Nữ hoàng nội y sẽ là nhân vật đồng hành xuyên suốt để cùng dẫn dắt chương trình và cổ vũ tinh thần của các thí sinh. Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh “cầm trịch” một gameshow truyền hình thực tế.

Hoài Thương