(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 31/7 2016 vừa qua, BRG Ruby Tree Golf Resort, một trong 4 CLB golf đẳng cấp của Tập đoàn BRG, đã tổ chức giải đấu đánh golf tối mang tên "A shot in the dark" khai trương hệ thống đèn chơi golf tối hiện đại và đẳng cấp thế giới đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng.

Với việc hoàn thiện hệ thống đèn chơi golf tối này, BRG Golf tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu của mình tại thị trường golf Việt Nam khi trở thành nhà cung cấp dịch vụ chơi golf tối lớn nhất Việt Nam với tất cả 4 CLB golf đều cung cấp dịch vụ đẳng cấp này.

Với trọng tâm là các hội viên cũng như các golf thủ tại Việt Nam, BRG Golf với hệ thống CLB golf của mình không ngừng hoàn thiện các hạ tầng kỹ thuật cũng như nâng cấp các dịch vụ của mình lên những tiêu chuẩn mới cao hơn. Sau khi hoàn thiện việc nâng cấp CLB golf BRG Ruby Tree Golf Resort vào tháng 12/2015, số lượng golf thủ đến với CLB golf này đã tăng trường một cách đầy ấn tượng.

Nhận thấy nhu cầu chơi golf tối tại CLB này tăng lên mạnh mẽ, BRG Golf đã quyết định triển khai hệ thống đèn chơi golf tối đẳng cấp tại sân golf này, đồng thời hoàn chỉnh chuỗi sự kiện chơi golf tối “Night Golf series” trong toàn hệ thống CLB golf của mình.

Ông Mark Reeves, Giám đốc khối phát triển golf của tập đoàn BRG, chia sẻ “Sau giải đấu đánh golf tối "A shot in the dark" ngày hôm nay, tôi tin sân golf BRG Ruby Tree Golf Resort sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn nữa đối với các golf thủ Việt Nam và quốc tế. Đây là minh chứng cho những nỗ lực và tâm huyết của Tập đoàn BRG nhằm không ngừng mang đến những giá trị đích thực cho các Hội viên BRG Golf cũng như những người yêu môn thể thao golf tại Việt Nam.”

CLB golf BRG Ruby Tree Golf Resort có 18 hố, Par 72 tiêu chuẩn quốc tế và có vị trí mặt trước giáp biển, mặt sau là dãy núi Rồng cùng khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bao bọc, khi chơi golf tại CLB này, các gôn thủ sẽ được tận hưởng không khí trong lành của gió và vị mặn mà của biển.

Định hướng phát triển bền vững và trở thành thương hiệu dẫn đầu,  BRG Golf  đã bỏ xa các đối thủ khác thông qua việc không ngừng cung cấp các giá trị vượt trội với các dịch vụ tốt nhất tại các sân golf đẹp nhất.

TT