(Thethaovanhoa.vn)- Mới đây, cựu danh thủ Luis Figo làm khách mời trong chương trình Futbol Club của đài Univision. Tại đây, anh đã trả lời những câu hỏi thú vị về sự nghiệp cũng như được đề nghị đưa ra những đánh giá.

Cùng làm khách mời trong chương trình cùng Figo còn có huyền thoại Bồ Đào Nha Hristo Stoichkov. Cả hai phải trả lời những câu hỏi “Đúng” hoặc “Sai” đầy thú vị từ người dẫn chương trình. Trước khi bắt đầu, người dẫn chương trình đã hỏi Figo rằng liệu anh có hối tiếc khi rời Barcelona sang đầu quân cho Real Madrid.

“Đã là quá khứ rồi nhưng đó là quyết định khôn ngoan. Khi ở một nơi bạn không có giá trị, tốt hơn hết là nắm bắt cơ hội để thay đổi. Tôi đã giành nhiều danh hiệu với Real và đó là điều đáng quý”, Figo đáp lại.Figo xuất hiện trên chương trình truyền hình

Ngay khi Figo vừa dứt lời, Hristo Stoichkov đã hỏi Figo nửa đùa nửa thật: “Liệu anh có bị lăng mạ ở trên đường khi tới Barcelona”. Ngay lập tức, Figo ứng biến: “Không, nếu có thì nó là từ anh”. Trước câu trả lời của Figo, Hristo Stoichkov cười lớn và đáp: “Đúng vậy. Nếu tôi thấy anh ở Barcelona, tôi sẽ chửi anh”.

Cũng trong chương trình này, Figo thú nhận anh coi Jose Mourinho là HLV giỏi nhất thế giới. Tuy nhiên, khi được hỏi liệu Cristiano Ronaldo có phải là cầu thủ xuất sắc nhất, Figo không ngần ngại lắc đầu. “Cậu ấy là một trong những người giỏi nhất, nhưng với tôi không ai có thể vượt qua Eusebio cho tới thời điểm này”.

K.Đ
Tổng hợp