(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc thanh trừng lực lượng của Jose Mourinho ở Man United sắp sửa diễn ra với quy mô lớn. Báo Anh đã liệt kê một danh sách những cái tên đối mặt với nguy cơ cao nhất bị HLV loại bỏ khỏi kế hoạch của ông.


Đúng ra là có 9 người nhưng danh tính cầu thủ đầu tiên đã được xác định chắc chắn là cầu thủ trẻ Pereyra. Mourinho đã thông báo với tiền vệ của đội U20 Brazil là anh có thể ra đi thi đấu dưới dạng cho mượn để tích lũy kinh nghiệm trước khi TTCN đóng cửa vào ngày 31/8 tới.

8 cầu thủ khác sẽ biết số phận của họ dự kiến trong ngày 29/7 khi Mourinho dự kiến cắt giảm quân số của Man United xuống còn 22 người trước khi mùa giải mới chính thức bắt đầu. Những cái tên được báo Anh liệt kê có khả năng cao nhất sẽ bị Mourinho đẩy đi dưới dạng các hợp đồng bán đứt hoặc đem cho mượn để tích lũy kinh nghiệm gồm Adnan Januzaj, James Wilson, Will Keane, Bastian Schweinsteiger, Juan Mata, Marouane Fellaini, Daley Blind, Marcos Rojo.

Nếu phần lớn những cái tên trong số này bị Mourinho loại bỏ thì cũng không phải chuyện bất ngờ. Tất cả những cầu thủ trẻ, những người không đảm bảo thể lực hoặc có lối chơi kém chắc chắn là những dạng cầu thủ Mourinho không ưa dùng ở những đội bóng ông từng huấn luyện trong sự nghiệp.

HT
Tổng hợp