(Thethaovanhoa.vn) – Dù Juventus đã chính thức từ chối lời đề nghị trị giá 86 triệu bảng của Man United dành cho trường hợp của Paul Pogba, nhưng “Quỷ Đỏ” vẫn tự tin sẽ sớm có người.


Tờ Daily Mail khẳng định, Paul Pogba từ trước đó đã đồng ý quay về Man United để bỏ túi mỗi tuần khoảng 220 nghìn bảng sau thuế.

Juventus trong ngày hôm qua đã từ chối lời đề nghị đầu tiên của Man United, được cho là có giá trị khoảng 86 triệu bảng.

Phó chủ tịch Ed Woodward của Man United đã thuyết phục tiền vệ 23 tuổi và cả người đại diện Raiola rằng quay trở lại Man United là một lựa chọn sáng suốt. Sức hấp dẫn của kim tiền và được phục vụ dưới trướng Mourinho còn mạnh hơn hết thảy những gì Juventus, bóng đá Italy cùng Champions League mang lại.


Man United từng để Pogba ra đi miễn phí mà không thu về nổi 1 xu

Tờ báo này cũng cho biết, Ed Woodward đã không bay tới Trung Quốc cùng đội bóng trong ngày hôm qua để tập trung hoàn tất vụ Pogba. Dự kiến, thương vụ này sẽ phá kỷ lục chuyển nhượng của Man United, và cũng là kỷ lục thế giới - đang thuộc về Bale với mức giá 86 triệu bảng khi anh này gia nhập Real từ Tottenham.

Mino Raiola cùng thân chủ của mình cũng dần êm xuôi với các khoản đãi ngộ mà phía Man United đưa ra. Rào cản duy nhất trong thương vụ này là thái độ cứng rắn của Juventus. Đội bóng Italy một mực khẳng định Pogba không phải để bán. “Không phải để bán” ở đây tương đương với một lời đề nghị lớn hơn 100 triệu bảng, chứ không phải 86 triệu như hiện tại và Man United thì hiểu rất rõ điều này.


Tiền vệ người Pháp vẫn đang đi nghỉ tại Miami

Đội bóng của Jose Mourinho vẫn rất tự tin trong việc hoàn tất hợp đồng chiêu mộ Pogba, cầu thủ hiện đang đi nghỉ ở Miami cùng một số thân chủ khác của Raiola, trong đó có Romelu Lukaku. Giống như Pogba, tiền đạo người Bỉ cũng đang tìm kiếm cho mình một CLB mới. Tuy vậy, anh này đang bị Everton gây khó dễ rất nhiều. Đội bóng của tân HLV Koeman chỉ chấp nhận mức giá 57 triệu bảng cho bất kỳ CLB nào muốn sở hữu Lukaku. PSG đang nổi lên là điểm đến lý tưởng nhất cho "truyền nhân Drogba".

Hoàng Long
Tổng hợp