(Thethaovanhoa.vn)- The Mirror tiết lộ nội dung cuộc trò chuyện giữa Cristiano Ronaldo và Gareth Bale sau tiếng còi tan trận Bán kết EURO 2016 giữa Bồ Đào Nha và Wales.

Ronaldo là người chiến thắng sau cùng, khi BĐN loại Wales với tỷ số 2-0. Nhưng sau trận, thay vì lao ra ăn mừng cùng đồng đội, CR7 quyết định đến ôm và nói chuyện an ủi Gareth Bale, cậu em trong màu áo CLB thành Madrid.

“Tôi đã chúc mừng Xứ Wales vì họ đã thể hiện tuyệt vời tại giải đấu này” – Ronaldo kể lại. “Họ thực sự tỏa sáng, là một hiện tượng của giải đấu. Tôi đã chúc họ may mắn trong tương lai. Phần còn lại của cuộc trò chuyện thì tôi không muốn tiết lộ”.Ronaldo đã rất nể trọng và đánh giá cao nỗ lực của Bale


Xứ Wales chơi tuyệt vời trong lần đầu dự một giải đấu lớn

Bị dẫn chóng vánh 2 bàn từ đầu hiệp hai, các cầu thủ Xứ Wales đã chiến đấu đến những phút cuối cùng để ngẩng cao đầu rời giải. Còn với Bồ Đào Nha, họ đã khẳng định được sức mạnh khi hai ngôi sao sáng nhất là Ronaldo và Nani mỗi người ghi một bàn để lấy vé vào Chung kết. Sau 12 năm, Bồ Đào Nha lại có mặt ở trận đấu cuối cùng của một VCK EURO.

“Giải đấu này rất khác EURO 2004. Khi ấy tôi mới 18 tuổi, đã chơi giải đấu lớn và trận chung kết đầu tiên. 12 năm trôi qua và bây giờ tôi lại có mặt ở đây, trong một trận Chung kết khác. Tôi tự hào vì điều đó. Tôi luôn mơ về chức vô địch với Bồ Đào Nha, và nghĩ cơ hội ấy đã đến. Tôi cùng toàn đội đang rất tự tin và hoàn toàn xứng đáng giành ngôi vô địch” – Ronaldo chia sẻ.

Trên đường tiến vào Chung kết, Ronaldo cũng đã san bằng kỷ lục của huyền thoại Michel Platini với tư cách ghi nhiều bàn nhất ở các VCK EURO (9 bàn). “Tôi đã san bằng và đạp đổ nhiều kỷ lục trong màu áo CLB cũng như ĐTQG, nhưng điều quan trọng nhất hôm nay là BĐN đã tiến vào Chung kết” – anh khẳng định.

Hoài Thuận
Tổng hợp