(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, một cư dân mạng tiết lộ trên trang mạng xã hội rằng nữ diễn viên Tôn Lệ, ngôi sao loạt phim truyền hình ăn khách Mị Nguyệt Truyện (The Legend of Miyue) còn có một cô em gái cùng cha khác mẹ, tên là Tôn Diễm. Trong cuộc phỏng vấn hôm 26/6, Tôn Lệ đã thừa nhận chuyện này và cho biết cô đang gần gũi hơn với em gái mình.

Thông tin về cô em gái cùng cha khác mẹ của Tôn Lệ (33 tuổi) đã dẫn đến những tin đồn nói rằng mẹ kế của cô là một dâm phụ. Tuy nhiên, Tôn Lệ khẳng định rằng sau khi cha mẹ cô chính thức ly hôn, cha cô mới làm đám cưới với mẹ kế. Sau đó, Tôn Lệ kêu gọi giới truyền thông hãy ngừng tạo ra các giả định về gia đình cô.


Vợ chồng ngôi sao Tôn Lệ - Đặng Siêu

Tuy nhiên, Tôn Lệ cho biết cô từng rất căm ghét cha mình. Cha mẹ cô chia tay nhau khi cô mới 12 tuổi và sau khi ly hôn mẹ cô chỉ nhận được 2.000 NDT tiền trợ cấp.

Tôn Lệ đã phải chứng kiến mẹ vất vả thế nào, làm đủ mọi việc để nuôi cô, ban ngày thì phụ bán hàng, đêm đến thì gác cổng. Tôn Lệ cho biết, cô đã rất ghét cha sau khi ông bỏ gia đình và thề phải bằng được gặt hái thành công trong cuộc đời.

Nhưng phải đến khi thành danh trong sự nghiệp Tôn Lệ mới phát hiện ra mình có một cô em gái cùng cha khác mẹ. Cha cô và gia đình thứ hai của ông có một cửa hàng tạp hóa nhỏ và họ sống rất eo hẹp về kinh tế. Tình cảnh của họ khiến Tôn Lệ bị rơi vào tâm trạng giằng xé, đầy mâu thuẫn.

Tuy nhiên, chồng cô, nam diễn viên Đặng Siêu, đã giúp cô xử lý được những cảm xúc phức tạp về người cha của mình. Đặng Siêu nói với vợ: "Trên thế giới này chẳng có người cha nào không yêu con gái. Cha em hẳn phải có lý do nào đó khi ông làm những việc như vậy. Nếu em cứ khăng khăng như vậy thì cuối cùng chỉ có em là người phải hối tiếc".


Tôn Diễm, cô em gái cùng cha khác mẹ của Tôn Lệ

Cuối cùng, Tôn Lệ đã nghe theo lời khuyên của chồng và đã tìm đến gia đình mới của cha mình.

Hiện Tôn Lệ là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và tài năng bậc nhất của Trung Quốc. Tính đến nay, cô đã đoạt hơn 30 giải thưởng (cả quốc tế) về diễn xuất. Trên phim trường, Tôn Lệ rất nhanh nhập vai, xây dựng nhân vật chuẩn xác. Cô là diễn viên có tinh thần chuyên nghiệp cao, luôn nghiên cứu kịch bản cẩn thận, tích cực trao đổi với đạo diễn, nghiêm túc cân nhắc mỗi tình tiết. Trước loạt phim Mị Nguyệt Truyện, Tôn Lệ đã chinh phục khán giả truyền hình với vai chính trong loạt phim cung đấu Chân Hoàn Truyện bên cạnh nhiều loạt phim truyền hình mang tính đương đại.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp