(Thethaovanhoa.vn) – Trên đường tìm kiếm tấm vé vào chung kết, ngay tại hiệp 1, đương kim vô địch Chile đã là đội bóng lấn lướt hơn Colombia khi ghi tới 2 bàn thắng chỉ trong 11 phút thi đấu. Nhưng hiện tại, trận đấu đã bị hoãn do mưa lớn.

Cục diện trận đấu diễn ra nhanh chóng ngay từ lúc tiếng còi khai cuộc vang lên. Ngay ở phút thứ 7, xuất phát từ một đường lên bóng bên cánh phải, hậu vệ Cuadrado phía Colombia đã có một pha xử lý không tốt khiến bóng lọt vào chỗ của Aranguiz, khiến cầu thủ này không bỏ lỡ cơ hội, ghi bàn mở tý số cho Chile. Và cũng chỉ 4 phút sau, Sanchez đã có một cú dứt điểm từ phía cánh trái, nhưng bóng đã đập cột dọc. Nhưng thật may mắn, Fuenzalida đã kịp thời băng xuống và dứt điểm, nâng tỷ số cách biệt lên 2 bàn thắng. Thời gian còn lại của hiệp 1, nhận thấy sự phản công dữ dội phía Colombia, Chile đã chủ động lùi về để “đổ bê tông”.


Trận này không có mặt Artudo Vidal vì án treo giò

Lúc này, trời bỗng đổ cơn mưa. Và hiệp 2 của trận đấu đã phải hoãn lại trong ít phút. Trong lúc chờ đợi, người hâm mộ bóng đá Chile có thể tạm thời yên tâm về cơ hội giành quyền vào trận chung kết của đội nhà.

T.Tú (Tổng hợp)