(Thethaovanhoa.vn) - Sau thất bại trước Italy, đội tuyển Bỉ đã có chiến thắng đậm đà 3-0 trước Ireland để nuôi hy vọng đi tiếp. Tiếc rằng, không phải ai cũng có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui chiến thắng cùng đoàn quân HLV Marc Wilmots.

Chiến thắng vang dội của những con "Quỷ đỏ" trước Ireland trong trận đấu thứ 2 của Bỉ ở bảng E Vòng chung kết giải bóng đá châu Âu (Euro 2016) hôm 18/6 đã khiến các cổ động viên của Bỉ nức lòng. Tuy nhiên, niềm vui cũng mang đến những điều đáng tiếc. Một thanh niên 24 tuổi người vùng Tielt (Ti-en), một thành phố nằm ở vùng Tây Flanders (Phơ-lăng-đơ) của Bỉ, đã mất mạng sáng hôm 19/6 sau khi ăn mừng chiến thắng của đội nhà.


Không phải CĐV nào cũng được tận hưởng trọn vẹn chiến thắng của đội tuyển Bỉ

Theo thông tin từ kênh truyền hình tiếng Hà Lan VTM, khoảng 6h sáng 19/6, sau khi ăn uống cùng các cổ động viên khác, người thanh niên này lái xe trở về nhà. Do quá phấn khích và không kiểm soát được tay lái, người thanh niên này đã đi quá lối rẽ và đâm vào một cái cây. Theo cảnh sát, người thanh niên này chỉ có một mình trên xe và lái xe rất nhanh.

Một trong những người bạn đi ngay sau người thanh niên này đã chứng kiến vụ tại nạn./.

Hương Giang
TTXVN Từ Bỉ