(Thethaovanhoa.vn) – Cristiano Ronaldo đã hứng chịu nhiều chỉ trích sau khi anh đá hỏng quả penalty trong trận hòa 0-0 giữa Bồ Đào Nha và Áo tại EURO 2016.

Sau khi Ronaldo đá hỏng quả 11m trong trận gặp Áo, CĐV có tài khoản MessiNeymarSuarez viết trên Twitter: “Ronaldo đang giết Bồ Đào Nha ở EURO 2016”. CĐV có tài khoản dizzle không hiểu sao Ronaldo lại đá hỏng 11m: “Chuyện gì đang xảy ra với Ronaldo vậy?”.

Rất nhiều người cho rằng việc Ronaldo đá hỏng quả penalty là do quảng cáo của Nike mà anh đóng trước khi tham dự EURO 2016. Trong quảng cáo đó, Ronaldo đã hoán đổi thân thể với một cậu bé sau 1 pha va chạm. “Tôi thực sự nghĩ rằng cậu bé trong quảng cáo thực sự đã hoán đổi cơ thể với Ronaldo”, tài khoản RyanKearney viết.


Kể từ sau khi đóng quảng cáo của Nike, Ronaldo chưa ghi được bàn nào và đá hỏng 1 quả penalty

CĐV có tài khoản là Dohnut viết: “Bắt đầu nghĩ rằng quảng cáo của Nike về Ronaldo là một bộ phim tài liệu”. CĐV có tài khoản Thomas Shelby viết: “Xem Ronaldo thi đấu ở EURO làm tôi nghĩ rằng phim quảng cáo của Nike không đơn thuần chỉ là một bộ phim quảng cáo. Có một đứa trẻ ở bên trong Ronaldo”.

Clip quảng cáo "Hoán đổi" của Nike mà Ronaldo đã tham giaBiểu cảm của Ronaldo khi được biếu một cơ hội ghi bàn

“Tôi hoàn toàn tin rằng quảng cáo “Hoán đổi” của Nike là thật và Ronaldo lẫn Charlie Lee chưa hoán đổi trở lại”, tài khoản Andrew viết. Tài khoản Dan Manson viết: “Ai đang thi đấu cho Bồ Đào Nha? Ronaldo hay cậu bé trong quảng cáo của Nike?”.


Khuôn mặt của Messi khi nhìn thấy Ronaldo đá hỏng 11m

Cựu danh thủ Gary Lineker viết trên trang Twitter cá nhân: “Cập nhật… Ronaldo không ghi được bàn thắng nào sau khi thực hiện 36 quả đá phạt trực tiếp ở những giải đấu quốc tế lớn. Trong khi đó, Bale đã ghi được 2 bàn trong 3 lần đá phạt trực tiếp”.

Áo 0-0 Bồ Đào Nha: Đá hỏng phạt đền, Ronaldo lại tiếp tục gây thất vọng

Áo 0-0 Bồ Đào Nha: Đá hỏng phạt đền, Ronaldo lại tiếp tục gây thất vọng

Ronaldo gây thất vọng khi sút hỏng phạt đền và đành bất lực nhìn đội nhà chia điểm với Áo.


Tài khoản Match of the Day đưa ra thống kê: “Ronaldo đã thực hiện 20 cú dứt điểm ở EURO 2016, nhiều hơn 9 đội tuyển ở giải này”. Bên cạnh đó, Match of the Day còn cho biết: “Ronaldo đã đá hỏng 4 trong 5 quả penalty gần nhất cho CLB lẫn ĐTQG”.

Trong khi đó, tài khoản GeniusFootball viết: “Messi và Ronaldo đang có cùng số quả penalty đá hỏng trong sự nghiệp: 19”.

Sơn Tùng
Tổng hợp