(Thethaovanhoa.vn) - Tập thứ 3 của Cười xuyên Việt 2016 phát sóng tối qua đã lộ diện “con rơi: của NSND Ngọc Giàu, đó là thí sinh Ngọc Hoa (mã số: 7).
Không chỉ có diện mạo giống, mà cách diễn cương cũng hao hao NSND Ngọc Giàu, Ngọc Hoa là thí sinh thua thiệt về ngoại hình, nhưng có thừa sự duyên dáng. Hoàn toàn có thể nói đêm qua là đêm thi của Ngọc Hoa.


Thí sinh Ngọc Hoa

Tiểu phẩm Giảm béo của Ngọc Hoa không chỉ mang lại tiếng cười thoải mái, có duyên, mà còn lấy được cảm xúc sâu lắng. Cô mong muốn giảm cân nhưng lúc nào cũng thấy đói, nên ăn rất nhiều, ăn đến cả trong giấc mơ.



“Có nhiều người có hình thể bên ngoài rất đẹp nhưng lại không được duyên dáng như Ngọc Hoa. Lần đầu tiên trong hai mươi mấy năm trong nghề, chị học em ở cái hài vô tư, vô thưởng, vô phạt, cho vô thì vô, không cho vô thì thôi. Chính điều đó lại làm nên sự dễ thương cho Ngọc Hoa”, giám khảo Kiều Oanh nhận xát.



Còn NSND Ngọc Giàu thì nhận “con” rõ ràng, với chia sẻ chân tình, nếu Ngọc Hoa không vào được vòng trong của Cười xuyên Việt thì cứ vô nhà của bà mà ở.



Còn Ngọc Hoa tâm sự do mẹ ruột đã mất nên rất muốn được làm con nuôi của Ngọc Giàu, và Ngọc Giàu đồng ý lập tức.



Không chỉ mang đến tiết mục dễ thương, Ngọc Hoa còn “đo ván” MC Đào Duy - Én Bạc 2015, khi MC muốn vặn vẹo để làm khó chút xíu. Bị phản pháo, Đào Duy cảnh báo: “Anh còn làm MC chương trình lâu lắm á”. Ngọc Hoa thẳng thừng: “Kệ anh chứ!”, khiến anh chấp nhận mình bị đo ván.

Tập thứ 4 lên sóng THVL1 lúc 21h thứ Sáu ngày 17/6, với chủ đề Nóng.


Video clip Giảm béo của Ngọc Hoa


Như Hà