(Thethaovanhoa.vn) - Jose Mourinho đang trải qua một mùa Hè bận rộn với những kế hoạch chuyển nhượng liên tục được lập ra nhằm tăng cường lực lượng một cách tối ưu cho Man United.


Với số tiền mua sắm được ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” cấp lên tới 250 triệu euro, HLV người Bồ Đào Nha rất thoải mái trong việc lên kế hoạch mua sắm mà không phải đắn đo mua sắm theo kiểu “liệu cơm gắp mắm” như những đội bóng eo hẹp về tài chính. Báo Anh đều thống nhất hai mục tiêu chuyển nhượng đặc biệt nhất mà Mourinho và Man United nhắm đến là tiền vệ Paul Pogba của Juventus và tiền đạo Gareth Bale của Real Madrid.

Mourinho muốn xây dựng tuyến giữa của United quanh Pogba và sẵn sàng chi tới 100 triệu euro để thuyết phục Juventus bán lại tiền vệ người Pháp mà ông đã muốn có từ khi còn dẫn dắt Chelsea. Con số này gấp gần 100 lần số tiền Juve bỏ ra đền bù cho Man United khi lấ Pogba theo luật Bosman vào năm 2012. Vào thời điểm này chỉ còn Real Madrid và Man United được cho là còn trong cuộc đua giành Pogba.

Ngôi sao cỡ bự còn lại Mourinho nhắm mua cho Man United mùa Hè này là Gareth Bale. Bale đã được liên hệ với Man United từ khi còn khoác áo Tottenham và sau khi gia nhập Real, anh tiếp tục được liên hệ với “Quỷ đỏ”. Cái giá dành cho Bale mà báo Anh loan tin Man United sẵn sàng trả là khoảng 94 triệu bảng (khoảng 125 triệu euro).

Dù Bale vừa cùng Real vô địch Champions League nhưng Mourinho tin vẫn có thể thuyết phục anh trở lại Premier League bởi một khi đến Old Trafford, Bale sẽ là ngôi sao số 1 trên hàng công trong khi ở Real, anh vẫn chưa thể có được vị trí như Ronaldo.

HT
Tổng hợp