(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi ra mắt BST dạ hội The Garden of Memories trình diễn trong đêm chung kết Hoa khôi Áo dài vừa diễn ra tại TP.HCM, NTK Audrey Hiếu Nguyễn cho biết đang bị rơi vào trạng thái shock tâm lý. 

Trước đêm chung kết Hoa khôi Áo dài, Audrey Hiếu Nguyễn chia sẻ với báo chí việc đầu tư 3 t đồng thực hiện BST dạ hội The Garden of Memories gồm 10 chiếc váy của đêm chung kết. Sau đêm chung kết, thông tin bên lề lại còn cho hay, Audrey Hiếu Nguyễn đã “ưu ái đặc biệt” với Tân Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc khi thiết kế riêng cho Diệu Ngọc chiếc váy mặc đêm đăng quang lên tới 400 triệu đồng…


NTK Audrey Hiếu Nguyễn (giữa) và các thí sinh đêm chung kết Hoa khôi Áo dài

Trên mạng xã hội mấy ngày qua, Audrey Hiếu Nguyễn trở thành tâm điểm gây chú ý với cả sự ủng hộ và chỉ trích. Những ồn ào này khiến NTK 24 tuổi của Hoa khôi Áo dài không khỏi hoang mang. 

Mới đây, Hoa khôi Áo dài Lan Khuê đã bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ với Hiếu Nguyễn: “Chân ướt chân ráo về nước với tâm nguyện cống hiến cho thời trang nước nhà, lần đầu giới thiệu cái tên Audrey Hiếu Nguyễn với vai trò nhà thiết kế. Vì thế, liên tục vấp phải thị phi cũng bởi những bỡ ngỡ, chưa va vấp với một thị trường mới mẻ để hiểu, để bắt nhịp. Cố gắng lên Audrey nhé. Cứ bước đi, cứ va vấp bước, thành công ở phía trước. Luôn ủng hộ Audrey”.


Chia sẻ của Hoa khôi Lan Khuê

Còn Audrey Hiếu Nguyễn thì bày tỏ: “Những chuyện ngoài lề đôi khi Audrey tưởng là bình thường, với những phát ngôn mà Audrey vẫn nghĩ là thật, là bộc lộ tính cách cá nhân… thì với mọi người nó lại là lố, là tự tin thái quá, là lạc quan tếu… Audrey chỉ muốn được sống thật, nhưng có vẻ điều đó chưa hợp lý trong thời điểm này, khi Audrey còn là một gương mặt quá mới trong giới thời trang Việt…”.


Audrey Hiếu Nguyễn đã tốt nghiệp loại ưu Học viện nghệ thuật bang California

Audrey Hiếu Nguyễn là người Hà Nội. Du học tại Mỹ từ bậc THPT. Sau 10 năm sống ở Mỹ, anh vừa trở về quê hương với quyết tâm gia nhập làng thời trang Việt. Audrey Hiếu Nguyễn đã tốt nghiệp loại ưu Học viện nghệ thuật bang California; Top 3 xuất sắc toàn vùng vịnh San Francisco.

“Trở về Việt Nam, Audrey mong đợi một cơ hội để được thể hiện tình yêu, đam mê của mình và quan trọng nhất, Audrey chỉ muốn bằng hết sức lực, xin được góp phần đưa ngành thời trang Việt đi lên một tầm mới. Còn mới thế nào, mong mọi người hãy dõi theo và cho Audrey một cơ hội để Audrey được thể hiện bản thân mình” - anh bày tỏ thêm.

Hoàng Anh