(Thethaovanhoa.vn) - Sau 11 số lên sóng suôn sẻ, đêm chung kết Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội đã mất sóng đột ngột ngay lúc trao giải, khiến khán giả thẩn thờ vì không biết đội nào đoạt quán quân.

Đây là đêm tranh giải của hai đội Buffalo và đội X-Pro, phát sóng từ lúc 21h ngày 2/6 trên kênh THVL1, đến khoảng 22h30 thì “mất sóng” đột ngột.


Đội X-Pro tổng duyệt màn đánh trống lửa

Lý do của việc mất sóng này có thể do việc ghi hình quá cận ngày (ngày 1/6/2016), việc dựng phim và duyệt phim quá cập rập, thành ra lặp một đoạn mà nhà sản xuất và nhà đài không phát hiện.

Cụ thể của việc lặp đó như sau: Khi ban giám khảo và ban bình luận cho biết ý kiến của mình thì chen quảng cáo, hết quảng cáo thì lặp lại nguyên đoạn ý kiến đó, mà khung giờ phát sóng đã cố định tự động, nên tới giờ thì xuất hiện phim truyền hình Âm mưu và tình yêu (tập 367) của Ấn Độ.


Đội Buffalo trong đêm tổng duyệt chung kết

Đơn vị sản xuất là Truyền thông Khang hoàn toàn bất ngờ với trục trặc này.

Cũng xin nói thêm, để ăn mừng thành công Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội, Truyền thông Khang đã mời nhiều phóng viên đến tham dự đại tiệc tại phim trường từ lúc 19h đến khuya ngày 2/6. Niềm vui này đã không trọn vẹn.

Như Thể thao & Văn hóa (TTXVN) từng đề cập, hai đội tranh chung kết là Buffalo và X-Pro ở tình trạng “không biết mèo nào cắn mỉu nào”. Từ buổi tiệc cho thấy kết quả: CẢ HAI ĐỘI ĐỀU được trao quán quân, điều mà ban tổ chức không lường trước.

Thế nhưng với khán giả truyền hình thì kết quả này đã không được phát sóng ngay lúc đó.

Xem VIDEO đêm chung kết tại đây.

 ‘Cười xuyên Việt’ trao 2 Quán quân: BTC cũng bất ngờ, nhưng không... cháy túi

‘Cười xuyên Việt’ trao 2 Quán quân: BTC cũng bất ngờ, nhưng không... cháy túi

Với chênh lệch giải lên đến 50 triệu đồng, liệu ban tổ chức Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội có bị cháy túi?


Như Hà