(Thethaovanhoa.vn) – Khi HLV Thu Trang đặt câu hỏi hỏi vì  sao Trấn Thành không thể đào tạo cho thí sinh mình hát cải lương hay hơn, nam huấn luyện viên thú nhận đã dạy hoài nhưng không được, vì bản chất “hát dở” đã ăn sâu vô máu...

Tập 8 vòng Song đấu - Đấu trường tiêu lâm lên sóng tối qua (31/5) trên các kênh HTV7, THĐT1, THĐT2 và THTPCT, HLV với sự tranh tài của các thí sinh của 4 đội Trường Giang, Trấn Thành, Thu Trang - Tiến Luật, Đức Thịnh.  

Duy Khương - Cao Hùng Sơn (đội HLV Trấn Thành) cùng giả gái, hóa thân thành một cặp mẹ con hài hước, duyên dáng. “Mẹ” Duy Khương bắt “con gái” Hùng Sơn phải đi lấy chồng. Hùng Sơn nhất quyết không chịu rời khỏi nhà và viện ra hàng tá lý do... Trên sân khấu, cặp đôi lần lượt khoe giọng hát biến tấu, từ cải lương cho đến tân nhạc. Đặc biệt, Duy Khương còn gây cười không ngớt khi trổ tài hát nhép duyên dáng.

Clip tiết mục của Duy Khương - Cao Hùng Sơn:


Trên ghế nóng, HLV Thu Trang nhận xét, Duy Khương có duyên sân khấu và diễn khá tốt, nhưng có một điều khiến chị thắc mắc là Duy Khương hát cải lương quá tệ. HLV Thu Trang đã đặt câu hỏi vì sao Duy Khương hát không hay trong khi người chuốt mảng miếng cho anh là Trấn Thành lại ca cải lương khá tốt. Lập tức, HLV Trấn Thành thành thật tiết lộ “đã dạy Duy Khương hoài nhưng không được, vì bản chất hát dở đã ăn sâu vô máu...”, nhưng vẫn chọn Duy Khương đi tiếp Đấu trường tiếu lâm.

Ngoài Duy Khương - Cao Hùng Sơn, Đấu trường tiếu lâm tuần này còn có sự xuất hiện của các chiến binh:  Hoàng Long - Phúc Zelo (đội Thu Trang - Tiến Luật), Minh Ngọc - Yến Nhi (đội Trường Giang), Xuân Lan - Thanh Sơn (đội Thu Trang - Tiến Luật), và Huỳnh Quý - Lê Trang (đội Thu Trang - Tiến Luật).

Nội dung tập 8 - Đấu trường tiếu lâm:


Tập 9 chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h45 ngày 7/6/2016 trên kênh HTV7, THĐT1, THĐT2 và THTPCT.

An Như