(Thethaovanhoa.vn) - Phần lớn các thí sinh Hoa khôi Áo dài 2016 chọn thể hiện tài năng ca hát. Đặc biệt có thí sinh Việt An biểu diễn một tiết mục nhảy khá sexy làm các thí sinh trong ngôi nhà chung hết sức ngạc nhiên và ngưỡng mộ.  

Tập 51 chương trình Hoa khôi Áo dài 2016 - Đường tới vương miện vừa lên sóng lúc 19h55 ngày 25/5 trên kênh VTV6.

Sau một tuần học chủ đề Hoạt động cộng đồng đầy bận rộn, các thí sinh Hoa khôi Áo dài 2016 vừa có đêm live show công bố kết quả với clip và phần thuyết trình gây quỹ đầy cảm động trước khán giả. Với mong muốn mang đến cho các thí sinh cơ hội được trải nghiệm và tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, ban giám khảo đã quyết định để cả 13 thí sinh tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của Hoa khôi Áo dài VN 2016.


Thí sinh Việt An biểu diễn một tiết mục nhảy khá sexy làm các thí sinh trong ngôi nhà chung hết sức ngạc nhiên và ngưỡng mộ

Không có thí sinh nào bị loại trong đêm trình diễn và công bố kết quả tuần học thứ 7, Top 13 thí sinh tiếp tục bước vào tuần học thứ 8 với chủ đề Tài năng. Đây được xem là một trong những nội dung thú vị và hấp dẫn của các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới.

Nữ giám khảo Hà Anh nhắc nhở các thí sinh: “Chỉ còn 1 tuần nữa trước khi chúng ta bước vào đêm chung kết, và tuần này với màn thi tài năng là điều luôn được đánh giá cao và được mọi người rất chờ đón. Đây là phần cho mọi người thấy được rõ con người các bạn nhất.

Từ trước tới nay, các thí sinh thi quốc tế thường hay múa.  Tôi trông chờ các em sẽ mang đến điều gì đó mới lạ, bởi thông thường mọi người hay chọn điều gì đó an toàn.


Top 13 Hoa khôi Áo dài 2016 cùng nữ giám khảo Hà Anh

Tôi không chỉ mong nhìn thấy khả năng riêng biệt của các bạn mà tôi còn muốn nhìn thấy cá tính của các bạn nữa, nó cũng thể hiện vẻ đẹp riêng, độc đáo của các bạn với mọi người”.

Cũng theo nữ giám khảo Hoa khôi Áo dài, các thí sinh cần nghỉ ngơi, giữ sức để tinh thần được xốc lại mạnh mẽ vì cuộc thi đang đến hồi kết. Lời khuyên của Hà Anh là: “Hãy chọn thật chính xác để thể hiện được bản thân mình, hãy mang cá tính con người vào màn trình diễn để người xem cảm thấy được sự duyên dáng, cá tính, vui nhộn. Hãy làm tôi yêu các em thêm một lần nữa qua màn trình diễn tài năng. Tôi mong được thấy các em tràn đầy năng lượng, bùng cháy, bùng cháy hơn nữa trong các màn trình diễn tiếp theo”.


Không có thí sinh nào bị loại trong đêm trình diễn và công bố kết quả tuần học thứ 7

Mở đầu tuần học chủ đề Tài năng, các thí sinh bàn luận về tài năng dự định sẽ trình diễn. Phần lớn các thí sinh chọn ca hát. Đặc biệt có thí sinh Việt An biểu diễn một tiết mục nhảy khá sexy làm các thí sinh trong ngôi nhà chung hết sức ngạc nhiên và ngưỡng mộ. 

Sau một tuần hoạt động cộng đồng khá căng thẳng, cùng với việc Top 13 vẫn “bảo toàn”, các cô gái đã cùng nhau nhảy múa tưng bừng và thể hiện vui nhộn ca khúc 60 năm cuộc đời.

Tập tiếp theo của chương trình Hoa khôi Áo dài sẽ tiếp tục lên sóng lúc 19h55 ngày 26/5 trên kênh VTV6.

Tiểu Phong