(Thethaovanhoa.vn) – Hậu vệ Nacho của Real Madrid khẳng định cách tốt nhất khiến Gerard Pique im miệng là giành chức vô địch Champions League.

Hậu vệ Pique mới đây đã chế nhạo Real Madrid khi cho rằng CLB này thích đóng phim hơn là giành danh hiệu, sau khi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đứng nhìn Barca vô địch La Liga mùa này. Nacho ngay lập tức đáp trả rằng: “Pique là kẻ lắm lời. Anh ta thích thanh âm của giọng nói mình. Chúng ta đều biết rằng Pique thích thú sự thù địch giữa Barca và Real Madrid. Anh ta luôn cố gắng chọc tức các CĐV Real Madrid”.

“Nhưng tôi không muốn tham gia vào việc cãi cọ với Pique. Tôi không biết tại sao Pique lại nói về danh hiệu, trong khi vào ngày 28/5 tới, chúng tôi sẽ thi đấu vì danh hiệu lớn nhất của mùa giải (chức vô địch Champions League)”, Nacho nói tiếp.


Pique luôn chế nhạo Real Madrid

Hậu vệ 26 tuổi tuyên bố anh đã có cách khiến Pique phải câm nín: “Chúng tôi đang tập trung vào công việc của mình. Cách tốt nhất khiến Pique im miệng là Real Madrid phải chiến thắng ở Chung kết Champions League”.

Nacho nhấn mạnh: “Người ta luôn hỏi về Pique với chúng tôi, bởi vì anh ta luôn cố gắng chọc tức Real Madrid và gây kích động. Nhưng chúng tôi bình tĩnh và để cho Pique thích làm gì thì làm. Chúng tôi chỉ tập trung vào việc giành chức vô địch Champions League”.

Vào tháng Chín năm ngoái, Pique đã khiến các CĐV Real Madrid giận tím mặt khi trù ẻo đội bóng chủ sân Bernabeu: “Đến hôm nay, các CĐV nào vừa la ó tôi chắc đều là người của Real Madrid. Tôi mong họ và đội bóng của họ sẽ gặp phải những điều tồi tệ nhất”.

Sơn Tùng
Tổng hợp