(Thethaovanhoa.vn)- Man United đang tỏ ra rất kín kẽ về những thông tin liên quan tới tương lai của HLV Louis van Gaal. Ngay cả những thành viên của Hội đồng quản trị của CLB cũng không rõ liệu CLB sẽ sa thải hay giữ Van Gaal ở lại.

Càng gần tới thời điểm mùa giải kết thúc, tương lai của Van Gaal càng được quan tâm. Việc Man United không giành được suất trong Top 4 khiến sự thất vọng của CĐV đối với ông Van Gaal ngày càng tăng cao. Không ai dám tin vào một trận đấu với kết quả thần kỳ trước Bournemouth để có được chiếc vé dự Champions League. Chức vô địch FA Cup nếu giành được trước Crystal Palace có lẽ vẫn chưa đủ để an ủi người hâm mộ đội bóng.

Van Gaal có bị sa thải hay không vẫn là câu hỏi mà dư luận quan tâm. Từ tháng 12 năm ngoái, đã xuất hiện tin đồn Jose Mourinho sẽ đến Old Trafford thay chiến lược gia Hà Lan. Thế nhưng cho tới tận bây giờ, Man United vẫn chưa có một dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ ra một quyết định mang tính bước ngoặt cho mùa giải mới.


Chỉ GĐĐH Ed Wooward và nhà chủ Glazer mới biết rõ về tương lai Van Gaal

Chẳng phải chỉ người hâm mộ mới mù mờ thông tin, ngay cả thành viên hội đồng quản trị của Man United cũng không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Giám đốc điều hành Ed Woodward và gia đình Glazer vẫn rất thận trọng về thông tin liên quan tới tương lai của Van Gaal. Họ giữ kín mọi chuyện với cả các thành viên cấp cao trong bộ máy lãnh đạo CLB, và từ chối trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan tới Van Gaal từ phía truyền thông.

Theo Manchester Evening News, thời gian qua ông Ed Woodward vẫn tiến hành việc trưng cầu ý kiến của Sir Alex Ferguson, Sir Bobby Charlton và cựu Giám đốc điều hành David Gill. Nhưng quyết định cuối cùng là gì, giữ Van Gaal, mời Mourinho đến hay cho Ryan Giggs cơ hội, vẫn chỉ Ed Wooward và nhà Glazer biết.

K.Đ
Tổng hợp