(Thethaovanhoa.vn) –  Trở lại sân Stamford Bridge sau 12 năm với tư cách là nhà vô địch Premier League, HLV Claudio Ranieri và các cầu thủ Leicester đã được Chelsea thực hiện nghi thức danh dự trước trận đấu.

Với câu chuyện “cổ tích” mà Claudio Ranieri viết nên cùng Leicester mùa giải này, ông đã được tất cả nể phục. Ngày trở về sân Stamford Brigde, ông đi giữa hai hàng cầu thủ Chelsea. Cùng với đó là những tràng pháo tay tán thưởng cho những gì ông đã làm được ở mùa giải này từ CĐV cả hai đội. Thậm chí, ông chủ Roman Abramovich cũng đã đứng dậy và dành tặng sự kính trọng của mình cho vị HLV người Italy.


Điều này làm ông nhớ lại những giây phút cuối cùng ông làm HLV Chelsea cách đây 12 năm. “Tôi đã được các học trò thực hiện nghi thức danh dự. Marcel Desailly và John Terry đã kêu gọi các đồng đội tập hợp lại vì họ biết công việc của tôi ở Chelsea đã “kết thúc”. Đó là lần đầu tiên của tôi. Một trong những giây phút tuyệt vời nhất trong cuộc đời thể thao của tôi”, Ranieri chia sẻ.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các CĐV của Chelsea. Tôi đã thấy một vài người cầm tấm bảng có ghi “Hãy làm điều đó vì Ranieri”. Điều ấy thật tuyệt vời”, Ranieri nói thêm.


Hiệp Hoàng
Tổng hợp