(Thethaovanhoa.vn)- Nhà vô địch điền kinh Olympic Usain Bolt luôn mơ ước được chơi bóng cho Man United. Tuy nhiên, anh sẽ chỉ muốn khoác áo “Quỷ đỏ” nếu HLV Louis van Gaal rời CLB.

Van Gaal đang đối mặt với tương lai không chắc chắn tại Old Trafford. Man United đang xếp thứ 5 tại Premier League trước khi bước vào trận đấu cuối cùng của mùa giải. Chiếc vé dự Champions League họ có giành được hay không phải phụ thuộc và Man City. Tình cảnh của Man United khiến những fan trung thành như Bolt cũng trở nên chán nản. Anh không còn muốn sự hiện diện của HLV Van Gaal ở Old Trafford thêm nữa.

“Tôi ủng hộ Man United đã nhiều năm qua”, Bolt chia sẻ khi chuẩn bị cho Thế vận hội tại Rio de Janeiro tháng 8 tới. “Tôi vẫn muốn được chơi bóng cho Man United nhưng nếu Louis van Gaal là HLV thì có lẽ là không”.

Một tuần trước đó, trong cuộc phỏng vấn với TV2 Norway, Bolt cũng nhắc tới điều này. “CLB đã trải qua mùa giải thăng trầm. Tôi không cho rằng mình hạnh phúc. Tôi nghĩ rất nhiều cầu thủ không muốn đến chơi bóng cho Van Gaal. Ông ấy triển khai phong cách, một triết lý của bóng đá mà Man United không muốn chơi. Chúng tôi là đội bóng thích tấn công nhưng ông ta thích chuyền bóng. Tôi không nói rằng Van Gaal không phải là HLV giỏi nhưng tôi nghĩ rằng ông ấy không hợp với Man United”.

K.Đ
Tổng hợp